เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลนั้นมีจริงไหม?

หบายคนที่สนใจสมัครเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัทเงินเทอร์โบอาจจะสงสัยว่า ทำไมจึงหาไม่เจอเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งในความจริงแล้วบริษัทเงินเทอร์โบนั้นไม่มีการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบ โดยในปัจจุบันจะมีข้อมูลสินเชื่อที่ให้บริการ 4 สินเชื่อที่เราจะสามารถขอสินเชื่อได้ ได้แก่ สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อโฉนดที่ดินและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ผู้ที่สนใจสมัครสินเชื่อต่างๆ จะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้คือ สัญชาติไทยเท่านั้น, ผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-70 ปีและมีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถที่ขอสินเชื่อกับเงินด่วนเทอร์โบหรือเป็นเจ้าของโฉนดที่ดินดังกล่าวจึงสามารถจะขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อโฉนดที่ดินและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้

ระวังมิจฉาชีพที่เข้ามาทำทีว่าเป็นเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล

ก่อนที่เราจะทำการสมัครเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะช่วยให้เรามีเงินใช้ในยามฉุกเฉิน เราจะต้องการตรวจสอบเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นบริษัทเงินเทอร์โบให้แน่ใจก่อนว่า เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นดังกล่าวเป็นเว็บไซต์บริษัทเงินเทอร์โบจริงไหมซึ่งกลุ่มมิจฉาชีพจะมีการแอบอ้างว่า เป็นพนักงานบริษัทเงินเทอร์โบจากนั้นทำการแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบโดยจะอ้างว่า สมัครง่ายอนุมัติไวแถมได้วงเงินสูง เมื่อผู้เสียหายสนใจสมัครเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลก็จะมีการหลอกว่าจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมในการสมัครเงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคล ผู้เสียหายจะต้องโอนเงินมาให้ก่อนบริษัทเงินเทอร์โบจึงจะทำการอนุมัติ ถ้าผู้เสียหายได้มีการโอนเงินเพื่อสมัครเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลแล้ว มิจฉาชีพก็จะหายตัวไปทันทีและก็จะไม่สามารถติดต่อมิจฉาชีพได้เลยซึ่งทางบริษัทเงินเทอร์โบได้มีการยืนยันว่า บริษัทเงินเทอร์โบจะไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมในการสมัครสินเชื่อบุคคลเงินเทอร์โบไม่ว่าจะเป็นค่ามัดจำ ค่านายหน้าและค่าธรรมเนียมในการสมัครเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลไม่ว่าผู้สมัครสินเชื่อจะสมัครทางออนไลน์หรือสมัครที่เงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้านก็จะไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมสมัครเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคล

ติดต่อสมัครเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

เมื่อเรามีข้อสงสัยเกี่ยวกับเงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลเราสามารถสอบถามสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเทอร์โบได้หลายช่องทางซึ่งผู้สมัครиต้องการจะสอบถามรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถสอบถามที่เงินเทอร์โบสาขาใกล้บ้านหรือจะสอบถามเจ้าหน้าที่บริษัทเงินเทอร์โบได้ทางโทรศัพท์ 02-857-8888 ตั้งแต่จันทร์ถึงศุกร์เวลาทำการ 08:30-17:30 น. ส่วนที่ตั้งสำนักงานใหญ่ของบริษัท เงินเทอร์โบ จำกัด (มหาชน) ที่อยู่ 500 หมู่ 3 ถนนติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 84 เดือน
Scroll to Top