ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้สินเชื่ออนุมัติง่ายผ่อนสบายได้เงินไว
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 36 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

ช้างไทยเงินกู้ช่วยคุณได้หรือไม่มาดูกัน

หนึ่งในแหล่งกู้เงินด่วนถูกกฎหมายที่กำลังได้รับความนิยมต้องยกให้กับช้างไทยเงินกู้ ซึ่งมีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจจากบริษัทพิโกเงินด่วนแห่งนี้บ้าง เรามาทำความรู้จักเงินกู้ช้างไทยกันเพิ่มดีกว่า เพื่อจะได้เก็บไว้เป็นข้อมูลช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณในสถานการณ์ที่ต้องการ

 

ช้างไทยเงินกู้คืออะไร

มาทำความรู้จักกับที่มาที่ไปของช้างไทยเงินกู้กันก่อน โดยสินเชื่อช้างไทยนั้นได้รับการดูแลภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย เน้นการให้บริการสินเชื่อต่าง ๆ และการฝากขายที่ดิน พร้อมทั้งมีการประมูลรถมือสองให้คุณได้ใช้บริการกันอีกด้วย ถือว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อหลายด้าน มีความน่าเชื่อถือ สะดวก และดำเนินการได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

 

สินเชื่อที่น่าสนใจของช้างไทยเงินกู้

เรามาดูสินเชื่อที่ได้รับความนิยมของช้างไทยเงินกู้กันดีกว่าว่าถ้าอยากสมัครสินเชื่อช้างไทยจะมีตัวเลือกไหนที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณบ้าง

  1. สินเชื่อส่วนบุคคล

เรื่องสินเชื่อเงินด่วนน่าจะเป็นสินเชื่อที่หลายคนต้องการเข้าถึงมากที่สุด โดยมีหลักเกณฑ์ง่าย ๆ คือ คิดดอกเบี้ย 3% ต่อเดือนในกรณีที่วงเงินอนุมัติไม่เกิน 50,000 บาท และคิด 2.33% ต่อเดือน หากกู้เกิน 50,000 บาท ขึ้นไปโดยทั้งหมดจะเป็นการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เพียงคุณเป็นพนักงานรายเดือน อายุ 25-50 ปี

อายุงานที่ 1 ปีขึ้นไป รายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป มีที่อยู่หรือที่ทำงาน ในกรุงเทพฯสมุทรสาคร หรือสงขลา ต้องรับค่าจ้างจ่ายเข้าบัญชีธนาคารกสิกรไทย กรุงเทพ กรุงไทย กรุงศรี ไทยพาณิชย์ และทหารไทยธนชาต เท่านั้น ที่สำคัญคุณต้องยินยอมให้หักเงินจากบัญชีเงินเดือนเพื่อชำระค่างวด โดยการผ่านการอนุมัติจะง่ายขึ้นเมื่อบริษัทนายจ้างมีฐานะทางการเงินมั่นคงตามเกณฑ์ของช้างไทยเงินด่วน

 

  1. ขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์มือสอง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งการผ่อนชำระที่ได้รับความนิยม ใครไม่ต้องการกู้ แต่ต้องการรถมอเตอร์ไซค์มือสองเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ซื้อกับช้างไทยผ่อนได้นาน 2 ปี เพียงคุณเป็นพนักงานบริษัท ไม่ว่าจะรายวันหรือรายเดือน รวมทั้งเป็นข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ อายุ 20-55 ปี มีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป และผ่านการทดลองงาน รายได้ไม่ต่ำกว่า 10,000 บาทต่อเดือน มีที่อยู่หรือที่ทำงาน ในกรุงเทพฯ สมุทรสาคร สมุทรปราการ ปทุมธานี อยุธยา ชลบุรี ระยอง และสงขลา สามารถเข้ามาผ่อนได้ รับรองว่าคุณจะได้ผลอนุมัติสินเชื่อทันทีภายใน 1 วัน

 

คำถามยอดนิยมของช้างไทยเงินกู้

สำหรับช้างไทยเงินกู้นั้นเมื่อเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยม และความสนใจ แน่นอนว่าต้องมีหลากหลายคำถามที่สงสัยก่อนจะเริ่มใช้บริการ วันนี้เรารวมคำถามยอดนิยมมาให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  • กู้เงินกู้ถูกกฎหมายที่นี่ต่างกับที่อื่นอย่างไร

บริษัทแห่งนี้ได้รับใบอนุญาตกระทรวงการคลัง

เป็นเงินกู้ด่วนรายเดือนสำหรับลูกค้าที่กู้ธนาคารไม่ผ่าน ดอกเบี้ย 36% ต่อปี หรือ 3% ต่อเดือน ซึ่งต่ำกว่ากู้นายทุนเงินกู้นอกระบบ กู้ง่ายได้ไว แต่ปลอดภัยแน่นอน

  • ช้างไทยเงินกู้ตรวจสอบบูโรหรือไม่

วงเงินขอกู้ไม่เกิน 30,000 บาท ไม่เช็คแบล็คลิสต์ ไม่เช็คเครดิตบูโร แต่หากสูงกว่านี้จะต้องถูกตรวจสอบ หากสถานะปกติจะสามารถเข้าถึงเงินกู้ได้ง่ายขึ้น

ใครสนใจอยากใช้งานช้างไทยเงินกู้สามารถเข้ามาติดต่อที่สาขาที่คุณสะดวกกันได้เลย หรือตรวจสอบข้อมูลต่าง ๆ เบื้องต้นผ่านทางออนไลน์ก่อนได้ รับรองว่ามีข้อมูลทุกด้านเอาไว้ให้คุณได้วางแผนอย่างจุใจแน่นอน 

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top