สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์วงเงินสูงถึงหลักล้าน
เงินเดือน
80,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุดถึง 60 เดือน

เปิดข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 2023

เราคงคุยเคยดีกับชื่อ “ศรีสวัสดิ์” สินเชื่อทะเบียนรถเพื่อคนมีรถที่ต้องการเงินด่วน แล้วศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม? คำตอบก็คือ มี แต่เป็นของบริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ที่ประกอบธุรกิจด้านการเงิน เริ่มก่อตั้งในปี 2512 เมื่อธุรกิจได้ดำเนินและเติบโตมากขึ้น บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ก็ได้ประกอบธุรกิจการเงินแบบเต็มรูปแบบ จนภายหลังได้ใช้ชื่อย่างเป็นทางการ คือ บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานคร 

SCAP เป็นชื่อย่อภาษาอังกฤษของบริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) มีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ที่เปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เน้นไปที่ลูกค้ารายย่อย บุคคลธรรมดา และนิติบุคคล ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลพยายามให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ในแบบที่รวดเร็ว สะดวก คิดถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อให้ศรีสวัสดิ์สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ 

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีไหม? 

  ปัจจุบันบริษัท ศรีสวัสดิ์เงินสด 1969 จำกัด (มหาชน) ได้ยกเลิกสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ไปแล้ว แต่เดิมบริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลยังมีการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ให้กับลูกค้าอยู่ โดยมีรายละเอียดของข้อมูลผลิตภัณฑ์ ดังนี้ 

  • บริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่อยู่ภายใต้การกำกับ มีความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือ
  • อัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์แบบลดต้นลดดอก
  • อนุมัติวงเงินสูงสุด 2 ล้านบาท (หรือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน)
  • ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน
  • สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลไม่มีค่าธรรมเนียม
  • โอนเงินเร็ว อนุมัติแล้วรับเงินทันที และมีศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสาขาให้บริการทั่วประเทศ

 

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ไม่ได้ ทำยังไงดี 

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ หรือศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสินเชื่อบุคคลได้ยกเลิกการให้บริการไปแล้ว ดังนั้น หากใครที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์คงจะต้องรอให้บริษัท ศรีสวัสดิ์ เงินสดทันใจ 1969 จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการอีกครั้ง ซึ่งเชื่อว่าคงอีกไม่นาน แต่ในตอนนี้ หากใครต้องการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลก็สามารถเลือกสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลสถาบันการเงินอื่น ๆ ได้ เช่น สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมื่อไทยแคปปิตอลที่ให้สินเชื่อง่าย วงเงินพร้อมใช้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินเอาไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน หรือจะลองสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารที่ตนเองมีบัญชีธนาคารอยู่แล้ว ก็จะสามารถขอได้ง่ายขึ้น แม้ว่าไม่มีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ แต่เชื่อว่าหลายคนคงหาทางออกทางด้านการเงินให้กับตัวเองไม่ยาก แต่ขอให้เลือกสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ และอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินกู้ส่วนบุคคลนอกระบบ

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top