แรบบิทแคช

แรบบิทแคช

แรบบิทแคชสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้จริง
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

สินเชื่อออนไลน์ถูกกฎหมายแรบบิทแคช

ใครที่กำลังต้องการกู้เงินแบบถูกกฎหมายวันนี้เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับแรบบิทแคช สินเชื่อที่จะเข้ามาช่วยทำให้การเข้าถึงเงินก้อนของคุณง่ายดายมากขึ้น ซึ่งนี่คือแอพสินเชื่อออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยม ใครที่ต้องการข้อมูลแอพนี้เพิ่มมาติดตามไปพร้อมกับเราได้เลย

 

แรบบิทแคชคืออะไร

มาเริ่มต้นการทำความรู้จักกับแรบบิทแคชแบบละเอียดกันก่อน โดยสินเชื่อแรบบิทแคชคือ บริษัท แรบบิทแคช จำกัด จัดตั้งขึ้นมาในเดือนเมษายน 2564 ด้วยทุนจดทะเบียน 800 ล้านบาท ซึ่งเป็นการร่วมมือกันของบริษัท บีเอสเอส โฮลดิ้งส์ จำกัด (BSSH) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ฮิวแมนิก้า จำกัด (มหาชน) เพื่อทำสินเชื่อออนไลน์ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียม

 

สินเชื่อที่น่าสนใจของแรบบิทแคช

ตั้งแต่เริ่มต้นกิจการมาทางแรบบิทแคชนั้นได้พัฒนาสินเชื่อออกมาหลากหลายให้คุณได้สมัครแรบบิทแคชตามความต้องการ ซึ่งสินเชื่อ rabbit cash มีอะไรให้คุณกู้บ้าง มาดูกัน

  1. สินเชื่อผ่อนตามใจ

แรบบิทแคช pantip รีวิวว่าสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อหมุนเวียนที่น่าใช้งาน ให้วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ในอัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี ใช้วงเงินได้ตลอดอายุสัญญา

  1. เงินก้อนพร้อมใช้

ใครที่ต้องการเงินก้อนผ่านแอพกู้เงินออนไลน์แนะนำว่าสินเชื่อตัวนี้น่าสนใจ มาพร้อมวงเงิน 1 แสนบาท มีระยะเวลาผ่อนตั้งแต่ 6-36 เดือน ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 33% ต่อปี เป็นเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชีได้จริงอย่างแน่นอน

  1. สินเชื่อสวัสดิการ

ถ้าถามว่าแรบบิทแคชดีไหม สำหรับคนที่บริษัทเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับแรบบิทส่วนใหญ่จะชื่นชอบ เพราะสามารถขอสินเชื่อผ่านแอพและได้รับการอนุมัติง่าย ขั้นตอนการสมัครรวดเร็ว ไม่ต้องใช้เอกสารหลักฐานเยอะ เพราะมีข้อมูลรายได้ชัดเจนอยู่แล้ว

  1. ส่งก่อนผ่อนได้

สินเชื่อสำหรับคนค้าขายออนไลน์ เมื่อส่งพัสดุกับ Kerry Express ซึ่งเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนวียนเพื่อใช้ชำระค่าส่งพัสดุ ครบกำหนดจ่ายได้ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย

 

รวมคำถามยอดนิยมของแรบบิทแคช

เรามาดูกันดีกว่าว่าแรบบิทแคชนั้นมีคนมักตั้งข้อสงสัยอะไรเกี่ยวกับสินเชื่อตัวนี้บ้าง เผื่อว่าคุณกำลังมีคำถามอาจได้เจอคำตอบ เพื่อลัดขั้นตอนไปกู้ได้เร็วขึ้น

  • แรบบิทแคชเช็คบูโรไหม

ไม่เช็กเครดิตบูโร ไม่ต้องส่งเอกสาร แต่ต้องมีแหล่งที่มาของรายได้ที่ชัดเจน เพื่อความน่าเชื่อถือของคุณ

  • หากสมัครไม่ผ่านต้องทำอย่างไร

คุณสามารถรอคอยระยะเวลาในการสมัครเพื่อสมัครใหม่ได้อีกครั้ง โดยไม่มีการจำกัด

ใครสนใจแรบบิทแคชสามารถดาวน์โหลด และเริ่มใช้งานแอพนี้กันได้เลย บอกเลยว่ามาพร้อมขั้นตอนที่ง่ายดาย ปลอดภัย น่าเชื่อถือ ช่วยให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างง่ายดายมากขึ้นกว่าที่เคยอย่างแน่นอน ดังนั้นใครต้องการเงินก้อนอย่าพลาด 

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top