สินเชื่อฉับไวยืมสบาย

สินเชื่อฉับไวยืมสบาย

รู้จักกับสินเชื่อฉับไวยืมสบายเงินกู้เงื่อนไขน้อย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 10,000 บาท
ระยะผ่อน
ในช่วง 3-6 เดือน

ก่อนกู้ต้องรู้ทันสินเชื่อฉับไวยืมสบาย 2566

เรื่องเกี่ยวกับการเงินนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องดำเนินการทุกอย่างด้วยความรู้และความเข้าใจ เช่นเดียวกันก่อนที่จะตัดสินใจกู้สินเชื่อฉับไวยืมสบาย 2023 มีข้อมูลอะไรที่คุณไม่ควรพลาดบ้าง วันนี้เราเตรียมข้อมูลของสินเชื่อฉับไวมาให้คุณได้รู้จักมากขึ้นกันเรียบร้อยแล้ว

 

สินเชื่อฉับไวยืมสบายคืออะไร

สำหรับสินเชื่อฉับไวยืมสบายนั้นคือแอพสินเชื่อฉับไวที่เปิดโอกาสให้ทุกคนโหลดได้ง่าย ๆ เพื่อเข้าถึงการกู้เงิน โดยคุณจะได้รับเงินกู้ฉับไวโอนเข้าสู่บัญชีอย่างรวดเร็ว แต่สิ่งที่ต้องวางแผนให้ดีคือคุณอาจต้องเจอกับอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าปกติเป็นอย่างมากนั่นเอง ดังนั้นก่อนกดตกลงจำเป็นที่จะต้องพิจารณาให้ดีก่อนว่าคุณสามารถรับมือได้

 

ขั้นตอนการยืมสินเชื่อฉับไวยืมสบายเป็นอย่างไร

เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าคุณจะเข้าสู่ขั้นตอนของสินเชื่อฉับไวยืมสบายจะต้องเจอกับอะไรบ้าง เผื่อว่าจะเป็นข้อมูลให้คุณสามารถวางแผนว่าจะใช้งานบริษัทสินเชื่อฉับไวดีหรือไม่

  1. โหลดแอพ

ก่อนที่จะเริ่มกู้ต้องทำการโหลดแอพเงินด่วนฉับไวมาก่อน จากนั้นก็สามารถเริ่มดำเนินการตามขั้นตอนของทางแอพกันได้เลย

  1. การให้ข้อมูล

ส่วนนี้ถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะทุกข้อมูลของคุณอาจไม่สามารถแจ้งลบได้ และติดอยู่ในระบบตลอดไป เพราะสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อนอกระบบ จึงไม่มีมาตรการดูแลข้อมูลส่วนตัวตามกฎหมาย ก่อนสมัครยื่นกู้จำเป็นต้องพิจารณาในส่วนนี้กันให้ดี

  1. ได้รับเงิน

หากคุณกดตกลงนั้นจะได้รับสินเชื่อฉับไวติดต่อเข้ามาเพื่อโอนเงินให้ และแน่นอนว่าเงินจะเข้ามาอย่างรวดเร็ว แต่สิ่งต่อไปที่ต้องเจอคือ กำหนดวันชำระที่สั้น และจำนวนเงินคืนที่มีดอกเบี้ยแพง สินเชื่อฉับไว pantip รีวิวว่าการได้รับวงเงิน 2,000 บาท อาจต้องคืนถึง 2,500 บาท ซึ่งดอกเบี้ยสูงกว่า 20% ขึ้นไปเลยทีเดียว

 

ทำอย่างไรหากใช้สินเชื่อฉับไวยืมสบายไปแล้ว

ใครที่แค่อยากทดลอง แต่ได้รับเงินจากสินเชื่อฉับไวยืมสบายเข้าบัญชีกันเรียบร้อยแล้ว คุณจะต้องดำเนินการอย่างไร เพื่อไม่ให้สินเชื่อฉับไวทวงหนี้มาดูกัน

  • โอนเงินคืน

คุณจะเห็นยอดหนี้ที่กำหนดในครั้งแรกคุณอาจจำเป็นต้องคืนตามที่แอพแจ้งจำนวนมาก่อน เพื่อไม่ให้มีภาระหนี้สินต่อกัน

  • เปลี่ยนข้อมูลทั้งหมด

สิ่งที่ต้องรีบเปลี่ยนเลยคือ ต้องปิดบัญชีธนาคารเพื่อกันการโอนมาซ้ำจากทางสินเชื่อ และรีบเปลี่ยนเบอร์เพื่อป้องกันการโทรทวงหนี้ที่คุณไม่ได้ก่อ

  • ปิดช่องทางติดต่อสอบถาออนไลน์

นอกจากข้อมูลบัญชีและเบอร์ ข้อมูลของญาติคนสนิทที่คุณให้แอพไป เรียกว่าข้อมูลที่ให้แอพไปทั้งหมดต้องได้รับการแจ้งเตือน เปลี่ยน และปิดให้หมดเพื่อป้องกันการตามทวงที่คุณไม่ได้ทำอีกเช่นกัน

หลายคนอาจได้รับประโยชน์จากสินเชื่อฉับไวยืมสบายบ้าง และหลายคนอาจได้รับผลกระทบ คุณสามารถทำการร้องเรียนสินเชื่อฉับไว แต่ถ้าต้องการเบอร์โทรสินเชื่อฉับไวก็ต้องแจ้งว่าทางแอพไม่มีช่องทางใดให้คุณติดต่อ มีเพียงช่องทางที่แอพจะติดต่อมาเท่านั้น 

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top