สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเงินด่วนผ่อนสบาย 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส สินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดพร้อมวงเงินให้กู้สูง

บริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด สถาบันการเงินที่เปิดให้บริการสมัครสินเชื่อพรอมิสทุกวันทั่วประเทศไทย โดยเน้นไปที่ความสะดวก และรวดเร็ว เหมาะกับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อดี ๆ สักตัวเพื่อนำเงินมาใช้จ่ายตามความต้องการ ข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสคือมีสาขาให้บริการเยอะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนของประเทศ ก็สามารถตรงเข้าไปสมัครสินเชื่อพรอมิสได้เลยทันที หรือจะถามกับ Call Center 1751 ก็ได้ 

 สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อรูปแบบหมุนเวียนโดยผู้ขอสินเชื่อจะได้รับเงินสดโอนเข้าธนาคาร วงเงินให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นแบบหมุนเวียน เมื่อชำระแล้วก็สามราถนำวงเงินให้กู้นั้นกลับมาใช้ได้อีก ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสไม่ต้องใช้หลักประกัน หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่อ สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก และได้เงินไว 

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นยังไง? สินเชื่อพรอมิสดีไหม?

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสไม่ต้องใช้หลักประกันในการสมัครสินเชื่อพรอมิส รายได้น้อยก็สมัครได้ ไม่ต้องใช้คนค้ำ สะดวกสบาย สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสมัครง่าย และให้กู้ได้ในวงเงินให้กู้สูงสุด 300,000 บาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลต่ำ มีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลต่ำสุด 15% – 25% ต่อปี กู้เพิ่มได้แม้ยังไม่ปิดบัญชี เพราะเมื่อเป็นลูกค้าพรอมิสแล้ว แม้ยังไม่ปิดบัญชีก็สามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสเพื่อขอวงเงินให้กู้เพิ่มได้ จะขอเพิ่มวงเงินให้กู้ สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสที่สาขา หรือขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่เว็บไซต์สมาชิก หรือจะโทรสอบถาม Call Center 1751 ก็ได้แถมสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสแล้ว ก็สามารถใช้วงเงินให้กู้ตามวัตถุประสงค์ ไม่มีข้อจำกัดในการใช้วงเงินให้กู้ 

 

ส่องเงื่อนไขสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส 

ปัจจุบันลูกค้าของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้แล้วผ่านทาง PROMISE แอพพลิเคชั่น หรือหากใครต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสที่สาขา หรือทางเว็บไซต์ก็สามารถทำได้ แต่หลายคนก็กังวลไม่น้อยเมื่อทำการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสไปแล้วว่าจะผ่านการอนุมัติหรือไม่ เงื่อนไขสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเป็นยังไง โดยเราอยากจะมาแชร์ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อรู้เงื่อนไขสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส และผ่านการอนุมัติง่ายขึ้น 

  1. เตรียมคุณสมบัติของตนเองให้พร้อม เพราะการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทได้กำหนดหรือไม่ 
  2. กรอกข้อมูลให้ระเอียดตอนที่ทำการสมัครสินเชื่อพรอมิส และตรวจสอบข้อมูลไม่ให้ผิดพลาด 
  3. เตรียมเอกสารสมัครพรอมิสให้พร้อม ทั้งเอกสารประจำตัว เอกสารแสดงรายได้ และเอกสารอื่น ๆ เพื่อยืนยันความสามารถในการผ่อนชำระของเรา 
  4. มีประวัติทางการเงินที่ดี ไม่มีภาระหนี้สินเยอะจนเกินไป และมีความสามารถในการชำระหนี้

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top