สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลดีอย่างไร?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ในช่วง 10-36 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่ออเนกประสงค์ วงเงินใช้จ่ายได้ตามความต้องการ 

บริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ผู้นำทางด้านการบริการสินเชื่อ ที่เปิดให้บริการทั้งสินเชื่อเงินด่วน สินเชื่อทะเบียนรถทุกชนิด คอนโด สินเชื่อเช่าซื้อรถใหม่ สินเชื่อนาโน สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ ซื้อก่อนผ่อนทีหลัง และสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่มีความโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการอนุมัติง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ได้รับเงินเต็มจำนวนเพราะไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก และบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ยังมีสาขาให้บริการมากกว่า 6,000 สาขาทั่วประเทศ เรียกได้ว่าหันไปทางไหนก็เจอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลพร้อมเปิดให้บริการ นอกจากนี้บมจ เมืองไทยแคปปิตอลยังมีสินเชื่อให้เลือกแบบที่ขอสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกัน และการขอสินเชื่อแบบให้หลักประกัน ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกขอสินเชื่อแบบที่ตรงกับความต้องการ และความสามารถในการผ่อนชำระของลูกค้าจริง ๆ 

 

ขอสินเชื่อสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลดียังไง? 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อที่ขอได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อ และวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลลูกค้าสามารถนำไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นเป็นอเนกประสงค์เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ต้องการกู้เงินระยะสั้น ๆ เนื่องจากวงเงินเริ่มต้นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 จนถึง 20,000 บาท จึงเหมาะที่จะเป็นเงินกู้ระยะสั้น ใครที่กำลังหาเงินฉุกเฉิน สินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลก็ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลสามารถขอสินเชื่อแบบไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และผ่อนแบบเป็นรายเดือนได้นานสูงสุด 36 เดือน ในอัตราดอกเบี้ย 24% ต่อปี โดยมีการคำนวณดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อาชีพไหนก็ขอได้ ลูกค้าใหม่ก็สามารถขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้เช่นกัน 

ส่องรีวิวสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล pantip จากความคิดเห็นชาวเน็ท

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นสินเชื่อที่ของ่ายจริง เพราะวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเป็นวงเงินไม่มาก เหมาะสำหรับใช้จ่ายฉุกเฉิน จึงทำให้ของ่าย ได้เงินไว ซึ่งความคิดเห็นของคนส่วนใหญ่ที่เคยขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลต่างก็บอกว่าของ่าย แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือ การผิดนัดชำระหนี้ หากมีการผิดนัดชำระหนี้แม้แต่ครั้งเดียว บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลจะขึ้นแบล็กลิส และทำให้ผู้สมัครไม่สามารถขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลได้ อีกทั้งยังไม่สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลได้อีก เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลจะให้กับลูกค้าเก่าที่มีประวัติการชำระเงินดีเท่านั้น ส่วนลูกค้าใหม่หากไม่เคยขอสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลมาก่อน ก็สามารถขอได้ซึ่งหารพิจารณายืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีก็จะเป็นไปตามที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกำหนด

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top