มันนี่ฮับ

มันนี่ฮับ

ส่องเงื่อนไขสินเชื่อมันนี่ฮับก่อนทำการยื่นกู้
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 12 เดือน

รีวิวมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหมมาดูกัน

ใครที่กำลังตามหาการกู้เงินออนไลน์ เพราะต้องการเน้นความสะดวก วันนี้เรามาทำความรู้จักกับมันนี่ฮับกันดีกว่า เพราะเป็นแอพเงินด่วนได้จริงที่มีผู้คนแนะนำบอกต่อกันอย่างต่อเนื่อง รายละเอียดของแอพมันนี่ฮับจะมีอะไรบ้าง มาดูกัน

 

อยากกู้มันนี่ฮับ แต่ไม่รู้ว่าถูกกฎหมายหรือไม่

ใครที่กำลังอยากกู้มันนี่ฮับ แต่ก็ยังไม่สบายใจว่าจริง ๆ แล้วมันนี่ฮับถูกกฎหมายไหม คำตอบก็คือ สินเชื่อมันนี่ฮับเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย ได้รับการดูแลภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย และแน่นอนว่าคุณสามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเองผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารแห่งประเทศไทย แต่อาจต้องระวังมิจฉาชีพที่ใช้ชื่อของแอพนี้มาหลอกคุณ

 

อยากกู้มันนี่ฮับต้องรู้อะไรบ้าง

เมื่อสบายใจกันแล้วว่ามันนี่ฮับนั้นเป็นสินเชื่อที่ปลอดภัย และถ้าคุณต้องการสินเชื่อ moneyhub มีข้อมูลอะไรที่คุณควรรู้เพื่อนำไปวางแผนก่อนกู้บ้าง เราเตรียมข้อมูลสำคัญสรุปมาให้คุณได้เข้าใจอย่างรวดเร็วกันแล้ว

  1. รูปแบบสินเชื่อ

หลัก ๆ แล้วแอพกู้เงินด่วนแอพนี้จะมาพร้อมสินเชื่อ 2 ตัวคือ สินเชื่อเงินก้อนกับสินเชื่อทะเบียนรถ ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้งานได้ตามความสะดวกกันได้เลย

  1. คุณสมบัติผู้กู้

คุณจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-58 ปี มีรายได้ขั้นต่ำ 9,000 บาทต่อเดือน มีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก แต่เพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อทะเบียนรถไม่ว่าอาชีพไหนก็กู้ได้ แต่คุณต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์รถยนต์ และจำเป็นต้องมีทะเบียนบ้านอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลเท่านั้น

  1. รายละเอียดสินเชื่อ

มันนี่ฮับรีวิวว่าการกู้เงินผ่านแอพนี้นั้นมาพร้อมวงเงินสำหรับสินเชื่อเงินก้อนสูงสุด 50,000 บาท การคิดดอกเบี้ย 2.75% ผ่อนนาน 18 เดือน ส่วนถ้าเป็นสินเชื่อทะเบียนรถได้วงเงินอนุมัติ 100% ของราคาประเมินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท ดอก 0.72% ต่อเดือน ผ่อนยาว ๆ 60 เดือน

 

คำถามยอดนิยมของมันนี่ฮับ

เมื่อเป็นแหล่งเงินกู้ที่น่าเชื่อถือและเข้าถึงง่าย ทำให้มันนี่ฮับนั้นมีคำถามากมายที่ผู้คนอยากรู้ก่อนเริ่มกู้ เราจึงได้รวมคำถามยอดนิยมมาไว้ให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

  • มันนี่ฮับอนุมัติกี่วัน

การอนุมัติเร็วที่สุดของที่นี่คือ 30 นาที หากคุณมาพร้อมคุณสมบัติที่ตรงเงื่อนไขก็ผ่านกันได้ง่ายดายแน่นอน

  • แอพมันนี่ฮับเป็นของธนาคารอะไร

สินเชื่อตัวนี้เป็นของ บริษัท มันนี่ฮับ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นกลุ่ม Non-Bank แต่อยู่ภายใต้กำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย

ใครกำลังมองหาสินเชื่อแบบออนไลน์ กู้ง่ายได้ไว ขอเสนอมันนี่ฮับเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ เพราะเข้าถึงง่าย เงื่อนไขไม่ซับซ้อน สามารถได้รับเงินมาใช้ในเวลาอันรวดเร็ว จึงเหมาะกับสถานการณ์ที่คุณกำลังต้องการเงินฉุกเฉิน 

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top