สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยกู้ง่ายเงื่อนไขน้อยมาก
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ในช่วง 12-60 เดือน

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย 2566ปรับรูปโฉมใหม่ กู้ง่าย อนุมัติไว ไม่ต้องค้ำประกัน 

ใครจะไปคาดคิดว่าในปี 2023 นี้ เทคโนโลยีจะเพิ่มช่องทางในการทำมาหากินให้เราได้มากขนาดนี้ เพราะนอกจากเราจะหารายได้หลักจากงานประจำแล้ว ทุกๆ คนยังมีโอกาสในการหารายได้เสริมแบบเท่าๆ กัน คือ ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นฐานการเรียนรู้มาก ก็สามารถทำได้ทุกคน และถ้าหากว่าเพื่อนๆ คนไหน ไม่ชอบอยู่เฉยๆ อยากจะมีธุรกิจเป็นของตนเองสักอย่าง แต่ติดตรงที่งบประมาณในการริเริ่มนั้น ยังไม่มี บทความนี้เราจะมานำเสนอสินเชื่อถูกกฎหมาย จากธนาคารที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ธนาคารที่ดีที่สุดในประเทศไทยอย่าง ธนาคารกรุงไทย ที่มีสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ให้เพื่อนๆ ทุกคนได้เข้ามากู้แบบเสมอภาคและเท่าเทียม เพราะปกติแล้ว สินเชื่อส่วนบุคคลนั้น จะรับเพียงอาชีพไม่กี่อาชีพ แต่ตอนนี้ ไม่ว่าอาชีพไหนๆ ก็สามารถเข้ามากู้ที่ สินเชื่อบุคคลกรุงไทย ได้เลย และจุดเด่นของสินเชื่อบุคคลกรุงไทย ที่เหนือกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารอื่น หรือสถาบันการเงินอื่นก็คือ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลอื่นมาค้ำประกันให้ และไม่เช็กเครดิตบูโรด้วย นั่นหมายความว่าอาชีพไหนก็ตาม สามารถกู้ได้ จะติดแบล็คลิสต์จากที่ไหนมาก็กู้ได้ทั้งหมด

อยากขอสินเชื่อกรุงไทย ต้องใช้หลักฐานใด มายืนยันบ้าง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีความสนใจอยากจะเข้ามาสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ แต่ยังไม่ทราบว่าที่ธนาคารกรุงไทย ต้องใช้เอกสารและต้องมีหลักฐานใดบ้างมาลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย เราบอกเลยว่าง่ายมาก ถ้าอยากสมัครสิน สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย สิ่งที่เพื่อนๆ ทุกคนจะต้องเตรียมมาก็คือ สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประจำตัวประชาชน หลักฐานรายได้ย้อนหลังเดือน โดยทุกท่านสามารถใช้ได้ทั้ง หนังสือรับรองเงินเดือน ใบเสร็จรับเงิน สลิปรายรับทั่วไป และสลิปเงินเดือน สุดท้ายคือหน้าสมุดบัญชีสำหรับโอนสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยเข้า ต่อมาคือเงื่อนไขในการทำสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทย ท่านจะต้องมีอายุ 18-50 ปี อาชีพใดก็ได้ มีรายได้อยู่ที่ 10,000 เป็นต้นไป ถ้าเป็นพนักงาน ต้องผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น ถ้าหากว่าใครมีเงื่อนไขครบ ถือเอกสารมาสมัคร สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ได้เลย

สรุปสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดีที่ให้วงเงินสินเชื่อสูงและมีดอกเบี้ยต่ำ

มาที่ธนาคารกรุงไทย ท่านจะได้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย 2 แบบคือสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทยและสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 โดยทั้ง 2 สินเชื่อเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ที่มีดอกเบี้ยต่ำและนอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย ยังเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสินเชื่อสูงอีกด้วย เพื่อนๆ สามารถเข้ามาสมัครได้ด้วยตัวเองที่ธนาคารกรุงไทยสาขาต่างๆ หรือจะเข้าไปทำที่แอปพลิเคชันก็ได้ทั้งหมด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยผ่านช่องทางออนไลน์ ได้อีกด้วย

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top