บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกร

สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรอัตราดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะผ่อน
ในช่วง 12-36 เดือน

บัตรกดเงินสดกสิกร ใครก็สมัครได้ ไม่ตรวจบูโร

อาชีพอิสระ รายได้น้อย ที่อยากมีวงเงินไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ มาแนะนำผ่านบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย โดยในปีนี้บัตรกดเงินสดกสิกรไทยได้ปรับปรับปรุงเงื่อนไขการเข้าถึงบัตรกดเงินกสิกรใหม่ เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการทุกกลุ่มมากยิ่งขึ้น เนื่องจากได้ผ่อนปรนคุณสมบัติของลูกค้า อีกทั้ง ยังอำนวยความสะดวกช่องทางการอนุมัติ ไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ เพิ่ม เป็นต้น นอกจากนี้ สมัคบัตรกดเงินสดกสิกรวันนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษเพียบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรกดเงินสดกสิกรนำไปผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน และเรื่องการคิดอัตราดอกเบี้ยในเรทที่ต่ำ เป็นต้น โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ ดังนี้

เช็ครายละเอียดบัตรกดเงินสดกสิกรไทย

ถือเป็นความพิเศษมากๆ สำหรับบัตรกดเงินสดกสิกรไทยในปี 2566 นี้ เนื่องจากบัตรกดเงินสดกสิกรได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไขให้กับลูกค้าทุกรายสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรได้อย่างไร้ข้อจำกัด เพียงอายุ 20 ปีขึ้นไป โดยบัตรกดเงินสด kbankไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ หมายความว่า แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดกสิกรได้ ขณะเดียวกัน หากทําบัตรกดเงินสดกสิกรวันนี้ ยังไม่มีการตรวจเครดิตบูโร เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีประวัติเป็นหนี้เสียมาก่อนสามารถเข้าถึงวงเงินสภพาคล่องได้เช่นเดียวกัน พร้อมกันนั้น ในการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ต้องเตรียมเอกสารใดๆ เพิ่มเติม ท่านสามารถทำผ่านช่องทางเว็บไซต์ธนาคารกสิกรได้เลยขั้นตอนเดียวจบ

ทั้งนี้ จุดพิเศษสำคัญของบัตรกดเงินสดกสิกรนอกจากคุณสมบัติลูกค้าที่ผ่อนปรนแล้ว บัตรกดเงินกสิกรยังให้วงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท ช่วยให้ผู้เดือดร้อนต้องการใช้สภาพคล่องด่วนสามารถกดเงินสดออกมาใช้ได้ โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมกันนี้ จุดเด่นสำคัญของบัตรกดเงินสดกสิกรไทยยังเป็นเรื่องอัตราดอกเบี้ย โดยหากท่านมีบัตรกดเงินกสิกรไว้แต่ไม่มีการกดเงินออกมาใช้จ่าย บัตรกดเงินสดกสิกรก็จะไม่มีการคำนวณดอกเบี้ย เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก หรือหากมีการใช้จ่ายดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรก็ต่ำไม่ถึง 1% นอกจากนี้ บัตรกดเงินกสิกรยังสามารถใช้ผ่อนสินค้า 0% ได้นานถึง 48 เดือน เรียกได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรทำอย่างไร?

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปเฉพาะที่สาขาธนาคารกสิกรแล้ว โดยสามารถสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านเว็บไซต์ธนาคารได้แล้วในขั้นตอนเดียวจบ โดยไม่ต้องเตรียมเอกสารเพิ่ม เพียงเลือกเมนูสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร จากนั้นกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หากท่านกรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วนภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรกดเงินกสิกรจะติดต่อกลับเพื่ออนุมัติบัตรกดเงินสดกสิกรให้ทันที ใครสงสัยเพิ่มเติมสอบถามรายละเอียดได้ผ่านช่องทางธนาคาร kbank ด้านล่างนี้

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top