k-plus

k-plus

ลงทะเบียน k-plus บริการผ่านแอพจากกสิกรไทย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

k-plus เป็นแอปพลิเคชันธนาคารกสิกร ใช้ง่าย ทำธุรกรรมไว 2023

สำหรับผู้ที่มีบัญชีออมทรัพย์หรือผลิตภัณฑ์ทางการเงินกับธนาคารกสิกร คงจะมีความรู้จักกับแอพ k-plus กันดีอยู่แล้ว ซึ่งถือว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ทำให้ธนาคารกสิกร เข้ามามีบทบาทในขีวิตประจำวันของผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยความเสถียรของแอพ และบริการผ่านแอพ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้ดีพอสมควร ความรวดเร็ว ที่ได้ใช้งานถือว่าตอบโจทย์อย่างมากในการทำธุรกรรม ดังนั้น สำหรับผู้ที่ไม่ได้ใช้บริการจากธนาคารกสิกรไทย มาทำความรู้จักกับการบริการของธนาคารให้มากยิ่งขึ้น ว่า k-plus กสิกร คืออะไร ทำไมจึงมีผู้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก

แนะนำการใช้งาน k-plus ธนาคารกสิกร บริการออนไลน์ ล่าสุด

k-plus บริการ app k-plus ธนาคารกสิกรไทย คืออะไร ทำอะไรได้บ้าง

แอปพลิเคชัน k-plus คือ แอปพลิเคชันออนไลน์ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินของลูกค้าธนาคารกสิกร ซึ่งมีระบบการทำงานที่มีความเสถียรอย่างมากที่สุด เข้าถึงง่าย และมีความปลอดภัยสูง บริการออนไลน์ด้านผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีออนไลน์ สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกร หรือแม้แต่การสมัครบัตรเครดิตก็ตาม ก็สามารถทำบริการผ่านแอพ k-plus นี้ได้เลยทันที การส่งเอกสารหรืออื่นๆ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคาร k-plus จึงเป็นแอพที่ดีอย่างมากแอพหนึ่ง ที่ทำให้มีผู้ใช้บริการธนาคารกสิกรเป็นจำนวนมาก

k-plus แนะนำวิธีสมัคร k-plus ในโทรศัพท์ไม่มีบัตร ต้องทำอย่างไร

หลายๆ คน มักจะเกิดปัญหาในการสมัคร k-plus ออนไลน์ ที่ไม่สามารถใช้งานได้ เนื่องจากไม่มีผลิตภัณฑ์ทางการเงิน อย่างบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเป็นของตนเอง มีเพียงเลขสมุดบัญชีเท่านั้น หลังจากดาวน์โหลดและติดตั้ง app k-plus เรียบร้อยแล้ว ผู้สมัครจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์มือถือเครื่องที่ใช้งาน เพื่อยืนยันกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารกสิกรด้วย โดยเราแนะนำว่าให้ผู้สมัคร ทำการเดินทางไปยืนยันตนในการสมัครแอพ k-plus ที่สาขาของธนาคารกสิกรไทยใกล้บ้าน ด้วยตนเองเท่านั้น

k-plus พร้อมช่องทางการติดต่อธนาคารกสิกร เพื่อสอบถามปัญหา

หากเกิดปัญหาขึ้นกับการใช้งานแอพ k-plus และต้องการความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ โดยสามารถทำการติดต่อ k-plus call center ได้ที่เบอร์โทร 02-888-8888 สามารถโทรเพื่อใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือหากดาวน์โหลดแอพกสิกรแล้วไม่สามารถใช้งานได้ เบื้องต้น สามารถทำการสอบถามจากเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์โทรที่เราให้ไว้ เจ้าหน้าที่จะมีการให้คำแนะนำกับลูกค้า ว่าควรจะทำอย่างไรต่อไป

สำหรับแอพ k-plus ถือว่าเป็นบริการออนไลน์ ของธนาคารกสิกรไทย ที่มีความสะดวกสบายอย่างมาก ด้วยการทำธุรกรรมทางเงินในอดีต หากต้องการทำการโอนเงิน จะต้องใช้บัตรเอทีเอ็ม และเดินทางไปที่ตู้เอทีเอ็มเท่านั้น ค่อนข้างลำบากพอสมควร แต่พอระบบเทคโนโลยี เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น การให้บริการผ่านแอพ จึงเป็นการให้บริการธนาคาร kbank ที่ตอบโจทย์ลูกค้าของธนาคารกสิกรไทยอย่างมากที่สุด

 

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top