เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลบริการเงินกู้ไม่ใช้หลักประกัน
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน

รู้จักกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร

บทความนี้นี้เราอยากจะพามารู้จักกับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่ให้วงเงินพร้อมใช้ และช่วยให้คนที่ต้องการเงินด่วนพร้อมรับกับทุกปัญหาด้านการเงิน โดยเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลออกแบบมาเพื่อให้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายให้มากที่สุด โดยเฉพาะคนที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้อย่างธนาคาร หรือสถาบันการเงินใหญ่ ๆ ได้ ซึ่งเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อของบริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) เน้นการให้บริการสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งเพื่อรายย่อย และเฮงลิสซิ่งยังเปิดให้บริการมาแล้วกว่า 30 ปี จึงทำให้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อเพื่อคนท้องถิ่น มีความจริงใจ เข้าใจความต้องการของผู้คน และตอบโจทย์ปัญหาทางด้านการเงินของลูกค้ามากที่สุด สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่ให้ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อแบบใช้หลักประกัน และแบบไม่ใช้หลักประกัน โดยมีสาขาให้บริการในตอนนี้ 840 สาขาทั่วภูมิภาค 

 

เปิดข้อดีของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล 2566

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีจุดเด่นที่การเข้าถึงง่าย โดยเฉพาะคนที่มีรายได้น้อย หรือผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการนำเงินทุนไปหมุนเวียน และสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งยังเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินพร้อมใช้ในทันที ได้เงินก้อน แถมยังผ่อนสบาย ถ้าเริ่มสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่ง เรามาดูข้อดีเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลกันแบบระเอียดกันก่อนดีกว่า 

  1. คุณสมบัติสำหรับการขอสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งมีเงื่อนไขไม่เยอะ รายได้เริ่มต้น 7,000 บาท ก็ขอสินเชื่อเงินด่วนเฮงลิสซิ่งได้แล้ว 
  2. ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อ 
  3. เอกสารน้อย สมัครได้ง่าย ๆ ไม่ต้องเตรียมเอกสารเยอะ 
  4. เลือกผ่อนได้นานสูงสุด 36 งวด 
  5. หากเป็นลูกค้าที่ผ่อนอย่างสม่ำเสมอ สามารถขอรับวงเงินเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเพิ่มได้ 
  6. สมัครเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่สาขา หรือทางเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้ 

รีวิวการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip

มีหลายคำถามในเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip เช่น เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม โดยเรามาดูคำตอบเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งกัน 

สำหรับคำถามแรกเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเช็คบูโรไหม เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลไม่เช็คเครดิตบูโร ทุกคนสามารถขอได้ แต่เงื่อนไขการอนุมัติสินเชื่อก็เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และจริง ๆ แล้วเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเป็นสินเชื่อที่ของ่ายมาก หากได้รับการอนุมัติก็สามารถรับเงินได้ทัน เพราะเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลออกแบบมาเพื่อให้คนที่มีรายได้น้อย เข้าถึงแหล่งการเงินแบบธนาคารยาก โดยเฉพาะรายย่อยที่ต้องการด่วน เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลสามารถตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้ ถ้าเรามีเอกสารพร้อม และเตรียมตัวก่อนไปขอสินเชื่อ ยัง ๆ ก็ผ่านการอนุมัติแน่นอน

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top