สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินพร้อมเช็คดอกเบี้ยล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ไม่ใช้คนค้ำ ไม่เช็คบูโร อนุมัติวงเงินถึงหลักแสน!!

หากพูดถึงเงินกู้ถูกกฎหมาย คิดดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติง่ายสำหรับอาชีพอสิระ และรายได้น้อย ต้องยกให้ “สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน” ซึ่งในปี 2023นี้ ธนาคารออมสินได้มีการโปรโมทเป็นอย่างมากถึงสินเชื่อบุคคลออมสิน เนื่องจากได้มีการปรับปรุงเงื่อนไขการเข้าถึงสินเชื่อ อำนวยความสะดวกให้ลูกค้ากลุ่มรายได้น้อย อาชีพอสิระสามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่าเดิม อีกทั้ง สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินยังมอบความพิเศษเพิ่มเติมด้วยการอนุมัติวงเงินถึงหลักแสนบาท แน่นอนว่า เรื่องการคิดดอกเบี้ยออมสินยังต่ำเช่นเดิม ซึ่งเราได้รวบรวมรายละเอียดมาแนะนำให้ทุกท่านได้ทราบข่าวสารกันมากขึ้น

อัพเดทรายละเอียดสินเชื่อบุคคลออมสิน

สำหรับในปี 2023นี้ การปรับปรุงผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ได้มีการพัฒนาให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอาชีพอสิระ และรายได้น้อยมากยิ่งขึ้น โดยที่ผ่านมาธนาคารออมสินเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นแบงก์ที่รายได้น้อย อาชีพอสิระเข้าถึงได้ แต่แบงก์ยังเห็นข้อจำกัดในหลายๆ ส่วน จึงได้ผ่อนปรนคุณสมบัติ และเงื่อนไขธ ออมสิน mymo ต่างๆ จนเกิดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินที่เข้าถึงง่ายสุด โดยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้น ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ทำให้ผู้กู้ที่รายได้น้อยเข้าถึงได้ ขณะเดียวกัน ไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ใครที่เป็นหนี้เสียมาก่อน ท่านก็สามารถเข้าถึงสภาพคล่องกับสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน และพิเศษมากที่ คือ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำแบงก์ก็อนุมัติด้วย

ทั้งนี้ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังมาพร้อมกับความพิเศษที่มากกว่า คือ การอนุมัติวงเงินให้กับลูกค้าได้สูงถึงหลักแสนบาท จากที่ผ่านมาเงินกู้ส่วนบุคคลของธนาคารออมสินให้กู้ได้สูงสุดเพียง 50,000 บาทเท่านั้น ส่วนการคำนวณอัตราดอกเบี้ยออมสินยังอยู่ในเรทที่ต่ำ ตามนโยบายของแบงก์ที่ต้องการช่วยเหลือสังคม อย่างไรก็ตาม สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเพิ่มเติม กรณีวงเงินที่อนุมัติไม่เพียงพอในการใช้จ่าย ท่านสามารถขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินได้อีกด้วย เรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกให้อย่างที่สุด

วิธีการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินทำอย่างไร?

ขณะที่วิธีการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ โดยลูกค้าที่ต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินยังสามารถเดินทางไปที่ธนาคารออมสินสาขาที่เปิดให้บริการทั่วประเทศได้ หรือช่องทางที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากที่สุด คือการขอเงินกู้ส่วนบุคคลผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ธนาคาร เพียงไปที่เว็บธนาคารออมสิน จากนั้นเลือกเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ตามด้วยเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินติดต่อกลับ ทั้งนี้ หากได้รับข้อมูลถูกต้องและครบถ้วน สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน-สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ําจะทำการติดต่อกลับทันที และออมสินปล่อยสินเชื่อให้ท่านเลย ไม่ต้องรอนานข้ามวัน เรียกได้ว่าเป็นความพิเศษมากที่สุด เพราะที่ผ่านมาการดำเนินการอนุมัติสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินค่อนข้างใช้เวลาในการพิจารณา แต่ปัจจุบันรวดเร็วทันความต้องการใช้เงินแน่นอน

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top