สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน2566 สมัครง่าย อนุมัติบัตรไว ไม่เช็กเครดิต

ทุกวันนี้เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การมีบัตรเครดิตหรือการมีบัตรกดเงินสดนั้นมีความสำคัญต่อการดำรงชีวิตในสมัยนี้มากกว่าแต่ก่อนมากๆ เพราะนอกจากเราจะสามารถจัดการสภาพคล่องของเราได้แบบอิสระแล้ว การมีบัตรกดเงินสดยังช่วยในเรื่องเงินฉุกเฉินด้วย และแน่นอนว่าในปี 2023 นี้ การเข้ามาสมัครบัตรกดเงินสดนั้นมีความง่ายมากกว่าแต่ก่อนหลายเท่า และถ้าหากจะพูดถึงบัตรเงินสดที่ดีที่สุด คงจะเป็นบัตรไหนไปไม่ได้นอกจาก บัตรกดเงินสดอิออน เพราะบัตรกดเงินสดอิออน นั้นนอกจากจะอนุมัติไวแล้ว ยังสามารถจ่ายได้ทุกสิ่งทุกอย่าง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่มีบัตรกดเงินสดอิออนเป็นของตนเองและอยากจะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่บทความนี้เท่านั้น ก่อนอื่นเลยเราขอบอกว่า การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน นั้นไม่ต้องเช็กเครดิตบูโร หรือเช็กแบล็คลิสต์ใดๆ ทั้งสิ้น

บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ

สำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนนั้น ถ้าหากว่าเพื่อนๆ มีคุณสมบัติและมีเอกสารที่จะนำมาสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ท่านจะใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น โดยเอกสารที่จะต้องเตรียมมามีดังต่อไปนี้คือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หน้าสมุดบัญชี และหลักฐานรายรับย้อนหลัง 3 เดือน โดยเพื่อนๆ ทุกคนสามารถใช้ได้ทั้ง หนังสือรับรองเงินเดือน หรือจะใช้สลิปรายรับทั่วไปก็ได้ทั้งนั้น ส่วนเงื่อนไขในการสมัครคือ ท่านจะต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 18-50 ปี เท่านั้น มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 9,000 บาทต่อเดือน ทำอาชีพอะไรก็ได้ มีที่อยู่ชัดเจน ถ้าหากว่าคุณสมบัติครบ ถือเอกสารเข้ามาสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนได้เลย นี่คือวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน

สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาที

ที่อิออน นอกจากเราจะมีบัตรกดเงินสดแล้ว เรายังมีสินเชื่อที่มีผลอนุมัติไวให้ท่านเข้ามาสมัครได้อีกด้วย ความพิเศษนอกจากการสมัครอิออนอาชีพอิสระได้แล้ว สินเชื่อของอิออน อาชีพอิสระ ยังสามารถสมัครได้อีกด้วย เพียงท่านสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน เท่านั้น ก็สามารถเข้ามาขอสินเชื่อได้เลย

สรุป สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ดีอย่างไร

การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน นอกจากท่านจะไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือน ก็สามารถเข้ามาสมัครได้แล้ว การเข้ามาสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ยังสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย และสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีความกังวลเรื่องอัตราดอกเบี้ยของการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน บอกเลยว่าหายห่วง เพราะดอกเบี้ยต่ำและไม่มีค่าธรรมเนียมอีกด้วย

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top