สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้เอกสารน้อยมากสมัครเลย!
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน2023 ปรับโฉมใหม่ อนุมัติง่ายขึ้น ให้วงเงินสูง 

เราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปี 2566 นี้ การมีบัตรกดเงินบางครั้งก็ดีกว่าการมีบัตรเครดิตอยู่มาก เพราะความสามารถของบัตรกดเงินสดนั้น ไม่ได้แตกต่างไปจากบัตรเครดิตเท่าไหร่ เพียงแค่วงเงินที่แตกต่างกันเท่านั้น กับการผ่อนชำระสินค้าบางอย่างที่บัตรกดเงินสดไม่สามารถผ่อนได้ แต่อย่างไรก็ตาม บัตรกดเงินสดนั้นมีความพิเศษตรงที่ว่า ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอะไรก็ตาม ท่านสมัครได้แน่นอน และในบทความนี้เราจะพาเพื่อนๆ ทุกคนมารู้จักกับการสมัครอิออนอาชีพอิสระ ว่ามีความง่าย และอนุมัติบัตรไว โดยการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน นั้น จะให้วงเงินสูงมากกว่าบัตรกกดเงินสดสถาบันต่างๆ อยู่ ถ้าหากว่าเพื่อนๆ สนใจ ติดตามได้ที่บทความนี้เท่านั้น

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่มีความสนใจอยากจะเข้ามาสมัครบัตรกดเงินสดอิออน แต่ไม่ทราบรายละเอียดในการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนว่าใช้เงื่อนไขใดบ้าง และใช้เอกสารใดในการอนุมัติ บอกเลยว่าง่ายมากๆ โดยเอกสาร ที่ต้องการคือ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หน้าสมุดบัญชีในการขอบัตรกดเงินสด สุดท้ายคือหลักฐานรายได้ย้อนหลัง 3 เดือน โดยใช้ทั้ง หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปรายรับ และสลิปเงินเดือนย้อนหลัง สามารถใช้ได้ทั้งหมด ส่วนเงื่อนไขในการทำบัตรกดเงินสดอิออนคือ ท่านต้องเป็นคนสัญชาติไทย มีอายุตั้งแต่ 20-60 ปีเท่านั้น มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 9,000 บาท อาชีพไหนก็สามารถทำได้ ตั้งแต่ พนักงานบริษัทไปจนถึงอาชีพพ่อค้า แม่ค้า นี่คือวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่าน

เช็คอิออนว่าผ่านไหม ทำอย่างไร และข้อดีข้อเสียของอิออนบัตรกดเงินสด

เพื่อนๆ ทุกคนสามารถเข้าไปเช็กการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านช่องทางบริษัทอิออน ธนสินทรัพย์ออนไลน์ นอกจากนี้วงเงินบัตรอิออน ยังสามารถปรับได้ตามรูปแบบของเพื่อนๆ เอง โดยจะอ้างวงเงินจากเงินเดือนที่เพื่อนๆ ได้รับ สำหรับข้อเสียของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนคือ ท่านไม่สามารถเพิ่มวงเงินได้ แต่สามารถปรับลดวงเงินที่ท่านได้รับได้

สรุป บัตรอิออนมีกี่แบบ 

ถ้าหากท่านอยากรู้ว่าเข้ามาสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ดีอย่างไร เราบอกเลยว่านอกจากจะสามารถเข้ามาสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นทางแอปพลิเคชัน หรือหน้าเว็บไซต์ก็ตาม เพื่อนๆ สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง ข้อดีอีกอย่างของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนผ่านคือ บัตรกดเงินสดอิออนดอกเบี้ย น้อยมากๆ ยิ่งในตอนนี้ ถ้าหากว่าเพื่อนๆ เข้ามาสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ท่านจะได้รับสิทธิพิเศษบัตรกดเงินสดสมัครง่ายทันทีคือ เว้นการจ่ายดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมบัตรเป็นระยะเวลา 1 ปี

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top