เอมันนี่

เอมันนี่

เอมันนี่บัตรกดเงินสดที่สมัครได้แม้ฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ในช่วง 3-12 เดือน

เอมันนี่ บัตรกดเงินสุดเข้าถึงง่าย ไม่เช็คบูโร ขอเพิ่มวงเงินได้

ใครที่กำลังมองหาบัตรกดเงินสดเข้าถึงง่าย ได้วงเงินอนุมัติสูง และขั้นตอนไม่ยุ่งยากซับซ้อนฟังทางนี้ เราได้รวบรวมบริการ “เอมันนี่” ที่ให้บริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่มีเงื่อนไขผ่อนปรนมากที่สุด การันตีจากผู้ใช้งานบัตรเอมันนี่จริง โดยในปี 2567 นี้ สมัครบัตรเอมันนี่ทำได้ง่ายมากๆ เพราะบัตรเอมันนี่ได้มีการผ่อนปรนเงื่อนไข และคุณสมบัติให้กับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์อนุมัติเร็ว โดยไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ไม่มีการตรวจเครดิตบูโร ที่สำคัญเอมันนี่ยังไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการให้บริการด้วย ตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาบัตรกดเงินสดอย่างแน่นอน

ทำความรู้จักบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ก่อนตัดสินใจใช้บริการ

สำหรับเอมันนี่นั้น หลายท่านคงเคยได้ยินมาบ้าง หรือบ้างท่านอาจจะยังไม่เคยรู้จักเลย ซึ่งเราจะอธิบายรายละเอียดให้ท่านได้รู้จักกันมากขึ้น โดยบัตรเอมันนี่ เติบโตมาจากผู้ให้บริการทางการเงินที่ต้องการช่วยเหลือให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงสภาพคล่อง และมีวงเงินไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน จึงได้เปิดให้บริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่ โดยเอมันนี่ได้ชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด คือ ไม่มีการพิจารณาเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ แม้รายได้ต่ำกว่าหมื่นบาทลูกค้าก็สามารถสมัครบัตรเอมันนี่ได้ ส่วนท่านใดที่มีข้อสงสัยว่าเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? ในส่วนนี้หมดกังวลไปได้เลย เพราะสมัครเอมันนี่สามารถทำผ่านออนไลน์ได้เลยขั้นตอนเดียวจบ ไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม เพราะเอมันนี่ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรของลูกค้าด้วย

นอกจากนี้ บัตรกดเงินสดเอมันนี่ยังมีจุดเด่นสำคัญ คือ การอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 50,000 บาท และหากยังไม่เพียงพอท่านยังสามารถขอเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้ พร้อมกันนี้ เอมันนี่ยังให้สิทธิลูกค้าใช้งานบัตรกดเงินสดเอมันนี่สามารถผ่อนสินค้า 0% ได้นาน 48 เดือน เท่านั้นยังไม่พอ ลูกค้าของบัตรเอมันนี่ยังได้รับคะแนนสะสมพิเศษ เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลดในการซื้อของครั้งถัดไปได้อีกด้วย และอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญของเอมันนี่ ก็คือการกดเงินผ่านบัตรกดเงินสดเอมันนี่ที่ตู้ ATM ใดก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมในการบริการ 

ต้องการสมัครบัตรเอมันนี่ทำอย่างไร?

ส่วนการสมัครบัตรเอมันนี่ก็สามารถดำเนินการได้ง่ายๆ เพียงไปที่เว็บไซต์ของเอมันนี่ จากนั้นเลือกเมนูบัตรกดเงินสดเอมันนี่ แล้วกดลงทะเบียนสมัคร โดยท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ โดยหากทำรายการถูกต้องและครบถ้วน ภายใน 30 นาที เจ้าหน้าที่บัตรกดเงินสดเอมันนี่จะติดต่อกลับมา เพื่อทำการยืนยันตัวตนของท่าน จากนั้นเอมันนี่จะอนุมัติบัตรกดเงินสดเอมันนี่ให้ทันที ท่านสามารถเข้าเว็บไซต์บัตรเอมันนี่ เพื่อดำเนินการเช็ควงเงินเอมันนี่เพิ่มเติมได้ ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถติดต่อเอมันนี่ได้ผ่านช่องทางติดต่อบริษัทเอมันนี่ที่ระบุไว้ด้านล่างนี้

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top