a-mobile

a-mobile

a-mobile จาก ธกส ทำอะไรได้บ้างเช็คเลย!
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

A-mobile บริการรูปแบบใหม่ ทำธุรกรรมออนไลน์ ธนาคาร ธกส สะดวก 24 ชั่วโมง 

วันนี้เราจะมาพูดถึงรายละเอียดของการให้บริการ ธกส a-mobile หรือก็คือ แอพโอนเงิน ธกส ที่จะทำให้ลูกค้าของธนาคาร ทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ ได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งธนาคาร ธกส นั้นมีชื่อเต็มๆ ว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร เป็นธนาคารที่มีขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือชาวเกษตรกร แม้ว่าจะเป็นแบบนั้น แต่ก็มีความเท่าทันเทคโนโลยี เพื่อให้ชาวเกษตรกรสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ผ่านช่องทางการทำธุรกรรมออนไลน์ เรียกได้ว่าเป็นบริการรูปแบบใหม่ เพื่อให้ธนาคารนั้น มีความเท่าทันสถาบันการเงินอื่นๆ ของบุคคลทั่วไป โดยเราได้เตรียมข้อมูลและรายละเอียดการให้บริการบัตรกดเงินสดเอมันนี่ผ่าน A-mobile มาให้กับทุกคนแล้วที่นี่

แนะนำ รายละเอียด A-mobile และการใช้งานต่างๆ แบบออนไลน์ สะดวกทุกเวลา

A-mobile ธนาคาร ธกส ออนไลน์ บริการรูปแบบใหม่ เพื่อให้ชาวเกษตรสะดวกมากยิ่งขึ้น

เป็นการยากลำบากสำหรับชาวเกษตร ที่ในการทำธุรกรรมแต่ละครั้ง มักจำเป็นจะต้องเดินทางไปที่ทางสาขาของธนาคาร ธกส ทำให้ค่อนข้างเสียเวลาในการเดินทาง รวมถึงผู้ประกอบอาชีพเกษตรกรโดยส่วนใหญ่นั้น มักจะอาศัยอยู่ภายในพื้นที่ชนบท ทำให้ห่างไกลจากในเมืองอยู่มาก ซึ่งโดยส่วนใหญ่จะเป็นที่ตั้งของสถาบันการเงินหรือ ธนาคาร ธกส เช่นเดียวกันด้วย ดังนั้น แอพ ธกส หรือ บริการ ธกส ออนไลน์ A-mobile จะมาเป็นตัวช่วยในการทำธุรกรรม โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลอีกต่อไป ตอบโจทย์ยุคเทคโนโลยี ที่ทำให้การทำธุรกรรมทางการเงินสะดวกมากยิ่งขึ้น

A-mobile แนะนำการสมัครแอพของธนาคาร ธกส และ การใช้งาน ทำอะไรได้บ้าง

การใช้งานของแอพ ธกส มีรูปแบบการใช้งานที่เหมือนกับแอปพลิเคชันออนไลน์ของสถาบันการเงินอื่นๆ ซึ่งสามารถทำการถอนเงิน ธกส ไม่มีบัตร atm ได้ เพียงใช้แอพ ธกส สแกนคิวอาร์โค้ดผ่านตู้เอทีเอ็มได้เลยทันที นอกจากนี้ ชาวเกษตรกรที่มีสินเชื่ออยู่กับธนาคาร ธกส ยังสามารถเช็คยอดหนี้ ธกส ออนไลน์ ผ่าน ธกส a-mobile ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม หากต้องการจะใช้งาน จำเป็นจะต้องทำการลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ เสียก่อน แต่หากเป็นการลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตร จำเป็นต้องเดินทางไปยืนยันตนที่สาขาด้วย เพียงเท่านี้ ก็สามารถใช้งานแอพโอนเงิน ธกส ได้ทันที

A-mobile กับ การดาวน์โหลดแอพ ธกส และช่องทางการติดต่อเมื่อเกิดปัญหา

สำหรับการดาวน์โหลดแอพธนาคาร ธกส นั้น สามารถดาวน์โหลด A-mobile ได้ทั้งระบบ Android และ IOS และทำการสมัครแอพได้เลยทันที โดยได้เราได้บอกรายละเอียดการลงทะเบียนเพื่อใช้งานไว้แล้ว ในหัวข้อก่อนหน้านี้ หากลูกค้าหรือผู้ใช้งาน พบปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน ธกส a-mobile สามารถทำการติดต่อ ธนาคาร ธกส ได้ที่เบอร์บริษัทเอมันนี่ Call Center ซึ่งให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง หรือ เบอร์โทรธนาคาร ธกส ศูนย์บริการลูกค้าจะสามารถให้บริการได้เฉพาะทำเปิดทำบริการเท่านั้น

สำหรับแอพ ธกส นั้น ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าชาวเกษตรกรอย่างมาก เพราะในอดีต การจะทำธุรกรรมของชาวเกษตรกรค่อนข้างยากลำบาก ยิ่งมีสินเชื่อกับ ธนาคาร ธกส ด้วยแล้ว หากต้องการจะรู้รายละเอียด หรือ ยอดหนี้ จากธนาคาร ธกส จำเป็นจะต้องโทรเพื่อสอบถามอยู่เสมอ แต่เมื่อมีบริการ A-mobile ธกส ออนไลน์ เข้ามา จึงช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชาวเกษตรกรมากยิ่งขึ้น

บริการแนะนำแหล่งเงินด่วน

สมัครบัตรกดเงินสด uob รับวงเงินใช้จ่ายสูง
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
เงินเทอร์โบสินเชื่อส่วนบุคคลกู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน
Scroll to Top