Umay Plus

สมัครบัตรยูเมะพลัสวันนี้ทราบผลอนุมัติไวมาก
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ในช่วง 6-48 เดือน

รู้จัก Umay Plus ให้ดีกว่าเดิมไปกับจุดเด่นและข้อดี

ในปี 2567/2024 หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักกับ Umay Plus หรือ umay+ แต่ไม่เป็นไรเราค่อยๆ มาทำความรู้จักกันให้มากขึ้นก่อนอื่นเลยบริการของยูเมะพลัสนับว่ามีความน่าสนใจมากๆ เป็นบริการในรูปแบบของสินเชื่อหมุนเวียนผ่านบัตรกดเงินสดแต่เรายังไม่ขอเจาะลึกลงไปในรายละเอียด นั้นเรามาเริ่มกันที่บริษัทยูเมะพลัสอยู่ภายใต้บริษัท อีซี่บาย เริ่มจดทะเบียนประกอบกิจการในปี 2539 ด้วยการร่วมลงทุนในหลายบริษัทและหนึ่งในนั้นมีบริษัทแนวหน้าจากประเทศญี่ปุ่นคอยให้คำแนะนำอีกด้วย แน่นอนว่าบริษัท อีซี่บาย ให้บริการสินเชื่อหมุนเวียนแบบไม่มีหลักทรัพย์ในรูปแบบของบัตรกดเงินสด Umay Plus แต่บริษัท อีซี่บาย ถึงจะอยู่เบื้องหลังของ Umay Plus แต่ก็ยังไม่ใช้บริษัทแม่ใหญ่ที่คอยหนุนหลังอยู่ตลอด สำหรับบริษัทแม่ก็คือ อาคอม จำกัด เป็นบริษัทแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่นที่เราได้บอกกับคุณไปนั้นเอง และแน่นอนว่าน่าสนใจไม่น้อยเพราะผลิตภัณฑ์ที่โดนเด่นก็อยู่ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อหมุนเวียนนั้นเอง นั้นเราไปดูความน่าสนใจของบัตรกดเงินสด Umay Plus กันเลยดีกว่า!

บัตรกดเงินสด Umay Plus กับความต้องการในการเข้าถึง Umay Plus

การมองหาอะไรที่สามารถเสริมสภาพคล่องทางการเงินของเราให้ดีขึ้น บัตรเครดิตก็นับว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดีไม่น้อยทั้งในเรื่องของสิทธิประโยชน์ โปรโมชั่น ความสามารถของบัตรเครดิตใช้งานสะดวกคล่องตัวไม่น้อย แต่ก็มีหลายคนที่ไม่สามารถเข้าถึงการใช้งานผ่านโอกาสที่จะมีบัตรเครดิตเป็นของตัวเองได้ เนื่องจากเงื่อนไขในเรื่องของรายได้ เราพูดถูกใช่ไหม แน่นอนว่าคุณเองหากมีรายได้ต่อเดือนที่น้อยจึงไม่สามารถเข้าใกล้บัตรเครดิตได้เราขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับบัตรกดเงินสด Umay Plus จาก Umay Plus สำหรับบัตรกดเงินสด Umay Plus เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่มีให้บริการ และนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการเสริมสภาพคล่องทางการเงินได้ดีอีกด้วย แน่นอนว่าความสามารถถึงจะไม่เท่ากับบัตรเครดิตแต่ก็สามารถเบิกถอนเงินสดได้ผ่านตู้ Atm ที่ร่วมรายการและที่สำคัญยังมากไปกับสิทธิประโยชน์ในเรื่องของการผ่อนชำระอีกด้วย ใครที่สนใจสินค้าตัวไหนก็สามารถผ่อนได้ผ่านร้านค้าที่ร่วมรายการกับ Umay Plus สมัคร Umay Plus ก็ง่ายต่อการใช้งานมากๆ สามารถสมัครได้ทันทีผ่านเว็บไซต์ออนไลน์และสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสผ่านเว็บไซต์ umay+ ได้เช่นกัน

ทำไมต้องเลือก Umay Plus ติดต่อเจ้าหน้าที่ยูเมะพลัสทำได้ที่ไหนบ้าง?

สาเหตุที่คุณต้องเลือกการใช้งานบัตรกดเงินสดผ่าน Umay Plus ก็เพราะว่าจุดเด่นและข้อดีตามความต้องการของคุณในเรื่องของเสริมสภาพคล่องทางการเงินในชีวิตประจำวันให้ดีกว่าเดิม จริงอยู่ที่ว่าการสมัครบัตรหรือขอสินเชื่อสามารถสมัครได้หลายช่องทางทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน สะดวก รวดเร็ว ง่ายต่อการเข้าถึง ทั้งนี้หากคุณมีอะไรที่สงสัยหรือยังไม่มั่นใจก็สามารถดูรีวิวได้ผ่าน Umay Plus pantip จะติดต่อสอบถามผ่าน Umay Plus 0-2695-5555 หรือ umay plus สาขา ก็สามารถทำได้เช่นกัน! 

Scroll to Top