บริษัทศรีสวัสดิ์

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์วงเงินสูงถึงหลักล้าน
เงินเดือน
80,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
สูงสุดถึง 60 เดือน
บัตรเงินติดล้อตัวช่วยเรื่องการใช้จ่ายในปี 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 23 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน
ส่องสินเชื่อออนไลน์อนุมัติทันทีที่กู้ง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน
สมัครกู้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจรับวงเงินอนุมัติสูงมาก
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

บริษัท เงินสดทันใจ จํากัด บริษัทศรีสวัสดิ์กับการให้บริการที่ไม่ธรรมดา

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจหรือบริษัทศรีสวัสดิ์ กลุ่มบริษัทที่ให้บริการประกอบธุรกิจสินเชื่อรายย่อย หลากหลายสินเชื่อที่คอยให้บริการแก่ประชาชนทั่วไปเพิ่มช่องทางและโอกาสในการเข้าถึงอย่างเต็มรูปแบบ แน่นอนว่าศรีสวัสดิ์ให้บริการมาอย่างยาวนานมากๆ ตั้งแต่ปี 2522 ครอบครัวแก้วบุญตาที่เป็นผู้ริเริ่มสร้างศรีสวัสดิ์จนมาถึงทุกวันนี้ก็นับว่าผ่านพ้นสถานการณ์มาไม่น้อย ความเป็นมาที่ยาวนานสร้างบริษัทศรีสวัสดิ์ให้แข็งแกร่งได้ผ่านการให้บริการสินเชื่อรายย่อยและสินเชื่อประเภทรถที่หลากหลาย ความต้องการของคนที่เปลี่ยนแปลงในสังคมยอมรับเลยว่าศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจไม่ได้นิ่งหรือหยุดที่จะพัฒนาและยังคงก่อโครงสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งส่งไม้ต่อยังรุ่นลูกรุ่นหลานได้อย่างง่ายดาย ปัจจุบันนี้ครอบครัวแก้วบุญตาก็ยังคงถือหุ้นใหญ่ที่สุด เงินศรีสวัสดิ์หรือสินเชื่อศรีสวัสดิ์หลายคนอยากรู้แล้วหรือยังว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง นั้นเราไปดูกันเลย!

สินเชื่อศรีสวัสดิ์กับบริษัทศรีสวัสดิ์ที่เปิดมาอย่างยาวนาน

ความเป็นมาของบริษัทศรีสวัสดิ์ตั้งแต่ปี 2522 นับว่าเปิดให้บริการมาอย่างยาวนานและดูที่จะยังไม่หยุดพัฒนาการทำงานภายใต้ชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ สินเชื่อศรีสวัสดิ์หลายคนก็คงที่จะอยากรู้แล้วว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นเรามาเริ่มจากสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่มีดอกเบี้ยถูก ชูจุดเด่นในการอนุมัติที่ไวภายใน 15 นาที ไม่ต้องโอนเล่ม ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องใช้สลิป และ ไม่เช็คเครดิตบูโร รวมถึงสินเชื่อรถยนต์ก็ให้วงเงินที่สูงไม่ต้องโอนเล่มมีรถขับใช้งานได้ตามปกติ สินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อรถเพื่อการเกษตรวงเงินสูงมาก ผ่อนเบาๆ ไม่ต้องมีคนค้ำ นอกจากประเภทรถแล้วก็ยังมีสินเชื่อบ้านและที่ดิน ให้วงเงินที่สูงกับคุณและเลือกผ่อนได้ตามความต้องการ สินเชื่อธุรกิจขนาดเล็กเติมความฝันให้วงเงินกว่าหลักล้าน และสินเชื่ออื่นๆ อีกมากมายสินเชื่อศรีสวัสดิ์หรือเงินศรีสวัสดิ์นับว่าเป็นความต้องการแบบเร่งด่วนเลยจริงๆ มีให้คุณเลือกอย่างเต็มที่อีกทั้งยังได้รับวงเงินที่สูง นอกจากนี้ประกัน พรบ. ของบริษัทศรีสวัสดิ์ก็มีครบทุกฟังก์ชันเลยก็ว่าได้!

เช็คเวลาทำการบริษัทศรีสวัสดิ์ ติดต่อศรีสวัสดิ์มีสาขาที่ไหนบ้าง?

ศรีสวัสดิ์สาขามีมากกว่า 5500 สาขาพร้อมบริการคุณอย่างเต็มที่ด้วยใจที่รักในการบริการอีกทั้งยังได้รับความเท่าเทียมอย่างไม่ต้องสงสัย บริษัทศรีสวัสดิ์สามารถติดต่อเข้ามาดำเนินการขอสินเชื่อได้ทั้งศรีสวัสดิ์สาขาและเว็บไซต์ออนไลน์ตามความสะดวกของคุณ ศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง เวลาปิดกี่โมง เช็คเวลาทำการง่ายๆ โดยมาตรฐานจะตั้งไว้ที่ 08.30-16.30 เป็นต้นไป และในวันเสาร์จะเปิดยาวจนถึง 1 ทุ่มด้วยกัน ใครที่ไม่สะดวกมาในวันธรรมดาวันเสาร์นับว่าตอบโจทย์และค่อยไปพักผ่อนด้วยการใช้เงินเสริมสภาพคล่องได้อย่างเต็มที่ แน่นอนว่าเบอร์โทรศรีสวัสดิ์เหมาะกับคนที่ต้องการทราบข้อมูลแบบรวดเร็วสามารถโทรไปได้ที่สำนักงานใหญ่ 1652 บริษัทศรีสวัสดิ์ยินดีให้บริการแน่นอน!

Scroll to Top