ธนาคารออมสิน

สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 84 เดือน
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินพร้อมเช็คดอกเบี้ยล่าสุด
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินรับวงเงินสูงมาก 2023
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000 บาท
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน
แอพมายโม่สมัครง่ายแถมมาพร้อมบริการที่น่าสนใจ
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

จุดประสงค์ของการออมผ่านธนาคารออมสิน(Government Savings Bank)

ในวันที่ 1 เมษายน 2490 เป็นวันแรกของการให้บริการที่ใช้ชื่อว่าธนาคารออมสิน แน่นอนว่าออมสินมีจุดประสงค์ที่จะส่งเสริมและพัฒนาในด้านของการออมเงินผ่านแนวคิดริเริ่มตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 6 และได้ทำการเปิดธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่เป็นที่แรกที่ถนนพหลโยธินจนในปัจจุบันนี้ก็ได้ย้ายธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่มาไว้ที่เขตพญาไทตั้งแต่นั้นมา แน่นอนว่าออมสินหรือธนาคารออมสิน gsb ขึ้นเป็นธนาคารภายใต้การดูแลของรัฐวิสาหกิจและดำเนินการตามนโยบายของภาครัฐต่อเนื่องมาจนถึงสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้เราได้เห็นถึงปัญหาและการแก้ไขปัญหาของธนาคารออมสินในการออกผลิตภัณฑ์เฉพาะหน้ามาเพื่อให้ผู้คนที่ต้องการได้เข้ารับการช่วยเหลืออย่างถูกต้อง แน่นอนว่าออมสินขึ้นชื่อเรื่องของการออมเงินและส่งเสริมผ่านการสนับสนุนให้เด็กทุกคนได้รู้จักกับการออมเงิน เชื่อว่าทุกคนในตอนเด็กก็รู้จักกับการออมเงินผ่านธนาคารออมสิน gsb และได้กระปุกออมสินกลับบ้านมาเพื่อทำการออมเงิน นับว่าเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ทุกคนได้รู้จักการออมเงินเพื่อต่อยอดอีกเช่นเคย

ธนาคารออมสินกับผลิตภัณฑ์ที่ส่อถึงจุดเด่น

ทุกการให้บริการไม่ว่าจะมาจากสถาบันทางการเงิน ไม่ใช่สถาบันทางการ หรือ ธนาคาร ต่างก็ต้องแสดงออกให้เห็นถึงการใส่ใจในเรื่องของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เป็นตัวส่อจุดเด่นในหลายๆ เรื่องไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการให้บริการที่ดี การตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่คุณต้องการ ธนาคารออมสินก็มีผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบายอย่างแอพธนาคารออมสิน เป็นแอพที่รวบรวมความต้องการและการให้บริการของธนาคารออมสินไว้ภายในแอพธนาคารออมสิน ทั้งโอนจ่าย สแกนจ่าย รับเงิน ชำระบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบริการอื่นๆ ตรวจสอบความเคลื่อนไหวผ่านระบบได้ง่ายๆ ทำธุรกรรมอื่นๆ ได้อีกด้วย แน่นอนว่าแอพธนาคารออมสินเป็นพื้นฐานของการใส่ใจลูกค้าที่ดีมากๆ อีกทั้งยังมีสินเชื่อออมสินหรือเงินกู้ธนาคารออมสินที่สามารถขอสินเชื่อได้ผ่านทางแอพอีกด้วย ทั้งนี้สินเชื่อออมสินเป็นสินเชื่อที่ออกมาเฉพาะสถานการณ์อย่างที่ทุกคนรู้กันและมีสินเชื่อใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา หากต้องการดูข้อมูลสินเชื่อก็สามารถทได้ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลย

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสินกับช่วงเวลาเปิดปิดของสาขา

ทุกวันนี้ก็เข้าไปทำธุรกรรมที่ธนาคารก็นับว่าง่ายมากๆ เพราะมีบริการอยู่เยอะและสาขาก็ตั้งอยู่พื้นที่ที่ทุกคนเข้าถึงธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ออมสินปิดกี่โมง ข้อมูลเวลาเปิดปิดของแต่ละสาขาไม่เท่ากันแต่มาตรฐานในวันจันทร์ถึงวันศุกร์จะเริ่มตั้งแต่ 08.30-15.00 น. บางสาขาอาจเปิดตั้งแต่ 9 โมงเป็นต้นไป และในวันเสาร์อาทิตย์ก็เปิดตามห้างสรรพสินค้าและคงเวลาเดิมไว้นั้นเอง หากคุณมีข้อคำถามหรืออะไรที่สงสัยเกี่ยวกับธนาคารออมสิน ก็สามารถติดต่อธนาคารออมสินได้ผ่านเบอร์โทรธนาคารออมสินได้ที่ 1115 และติดตามข่าวสารทุกช่องทางออนไลน์ได้เลย

Scroll to Top