พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเงินด่วนผ่อนสบาย 2023
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

พรอมิสกับความน่าสนใจและผลิตภัณฑ์ที่ส่อถึงการให้บริการในปี 2567/2024

การทำตลาดของ Promise ถือว่าทำออกมาได้ดีและที่สำคัญเรารู้จักกับ Promise ได้ผ่านช่องทางออนไลน์กันทั้งนั้น แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าพรอมิสมาจากไหนแล้วใครให้บริการ คำถามนี้มีอยู่ในหัวขึ้นหรือไม่ ถ้าหากไม่นั่นเราไปทำความรู้จักกับบริษัทพรอมิสกันก่อนเลย สำหรับบริษัทพรอมิสเป็นบริษัทที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่เป็นผู้นำทางด้านการเงินเปิดให้บริการโดยใช้ชื่อบริษัทพรอมิสมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่วันก่อตั้ง 20 มีนาคม 2505 และในวันที่ 19 มีนาคม 2547 ก็ทำการเปิดให้บริการที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกโดยให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลโดยไม่มีหลักประกัน ชูวิสัยทัศน์พรอมิสจะเป็นอันดับหนึ่งในใจลูกค้า และได้สร้างรากฐานความสำคัญตั้งแต่นั้นมาโดยตลอด จนกระทั่งในปี 2567/2024 ทุกคนรู้จักกับบริษัทพรอมิสเป็นอย่างดีเพราะการให้บริการผ่านช่องทางพรอมิสออนไลน์และการให้วงเงินที่สูงเข้าถึงง่ายได้เงินไวภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น น่าสนใจและเข้าถึงง่ายแบบนี้เรามาดูกันก่อนเลยว่าสินเชื่อพรอมิสที่เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง!

พรอมิสกับคำถามมากมายเกี่ยวกับสินเชื่อพรอมิส

การมองหาแหล่งเงินทุนและโอกาสของการเข้าถึงผ่านสินเชื่อ วันนี้เราอยากให้คุณได้รู้จักกับสินเชื่อพรอมิสไว้เยอะๆ เพราะแน่นอนว่าพรอมิสเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อพรอมิสส่วนบุคคลที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ แน่นอนว่าสินเชื่อพรอมิสให้วงเงินคุณสูงสุดอยู่ที่ไม่เกิน 3 แสนบาท อีกทั้งการเข้าถึงก็นับว่าทำได้ง่ายมากๆ เพราะโอกาสที่มอบให้สามารถเข้าถึงได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ เงินเดือนน้อยก็ไม่ต้องเป็นห่วงสามารถสมัครสินเชื่อพรอมิสได้ตามปกติ แล้วการสมัครล่ะพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง เอกสารที่ใช้ก็ได้แก่บัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้ต่างๆ สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ เป็นต้น หากคุณทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสไปแล้วและได้รับการอนุมัติพอใช้วงเงินไปสักระยะรู้สึกไม่พอใช้หรือต้องการอีกก็สามารถติดต่อขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์โดยไม่ต้องส่งเอกสารได้เลย พรอมิสมีข้อดีอยู่หลายข้อไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยต่ำ เข้าถึงได้ง่าย วงเงินสูง อนุมัติเร็วภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น หากทำการสมัครสินเชื่อพรอมิสผ่านสาขาก็รอรับเงินได้เลยกลับบ้านแบบหมดห่วง เว็บไซต์พรอมิสก็มีให้คุณสมัคร แอพพรอมิสก็มีให้คุณได้สมัครแต่อันนี้มีเงื่อนไขคือต้องมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไปถึงจะสามารถสมัครได้โดยไม่ต้องมายังสาขารอรับเงินได้เลย

จ่ายพรอมิสผ่านแอพ ขอสินเชื่อพรอมิสพร้อมกับช่องทางการติดต่อ 

จ่ายพรอมิสผ่านแอพสามารถชำระค่างวดได้ผ่านแอพตามความต้องการของคุณ เอาที่คุณสะดวกมากที่สุดยังไงแล้วพรอมิสก็ให้โอกาสคุณในทุกเรื่อง พรอมิสมีสาขาไหนบ้างหากคุณไม่มั่นใจว่าแถวบ้านหรือใกล้เคียงคุณจะมีพรอมิสสาขาให้บริการหรือไม่ ก็สามารถค้นหาพรอมิสสาขาได้ผ่านเว็บไซต์พรอมิสได้เลย หากพบสาขาใกล้เคียงแล้วก็ทำการบุกตะลุยไปยังสาขาแล้วสมัครสินเชื่อพรอมิสอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงเท่านั้น หากมีข้อสงสัยและไม่สะดวกไม่ยังสาขาก็สามารถติดต่อพรอมิสได้ที่เบอร์ 1751 เรทสุดถึง 1 ทุ่มเท่านั้น

Scroll to Top