เมืองไทยแคปปิตอล

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลดีอย่างไร?
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท
ระยะผ่อน
ในช่วง 10-36 เดือน

ชูวิสัยทัศน์ที่กว่าจะมาเป็นเมืองไทยแคปปิตอลจนถึงทุกวันนี้

ดีเอส ลิสซิ่ง จำกัด หรือ เมืองไทย ลิสซิ่ง จำกัด คือชื่อเดิมของบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน และกว่าจะมาเป็นบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนหรือบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลนับว่าผ่านอะไรมาเยอะมากๆ เริ่มตั้งแต่ปี 2535 เป็นปีที่ให้กำเนิดเมืองไทยแคปปิตอลด้วยทุนเริ่มแรกเพียงแค่ 2 ล้านบาท ดำเนินกิจการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งมือหนึ่งและมือสอง โดยกลุ่มลูกค้าหลักคือพนักงานประจำที่มีรายได้ต่อเดือนที่มั่นคง ต่อมาก็ได้เพิ่มสินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์เพื่อเพิ่มโอกาสการเข้าถึงให้กับกลุ่มลูกค้า รวมถึงประเภทรถยนต์และรถเพื่อการเกษตรเพราะเห็นได้ความสนใจของกลุ่มลูกค้าที่มาอย่างหลากหลาย ต่อมาในปี 2549 หลังจากการที่ยกเลิกธุรกิจเช่าซื้อลงเพราะมีคู่แข่งที่แข็งแรงกว่าแต่ก็ไม่ได้เป็นผลที่ทำให้เมืองไทยแคปปิตอลหยุดที่จะพัฒนา 2549 เป็นปีที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลได้ดำเนินสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย และต่อมาในปี 2558 ก็ได้เพิ่มสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เข้ามาให้บริการ ขยับยขยายมาเรื่อยๆ กระทั่งในปัจจุบันนี้ชูวิสัยทัศน์ “เราจะดำรงความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในธุรกิจไมโครไฟแนนซ์” และมีสาขาให้บริการมากกว่า 7,000 สาขาทั่วประเทศ

กู้เงินเมืองไทยแคปปิตอลกับความน่าสนใจของเมืองไทยแคปปิตอล

ข้อมูลบริษัทของเมืองไทยแคปปิตอลเราก็ได้รู้รายละเอียดกันไปเล็กน้อยแล้ว หลังจากเราทำความรู้จักกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน คุณรู้สึกอย่างไรบ้าง แน่นอนว่ากิจการที่เปิดมาอย่างยาวนานย่อมสั่งสมประสบการณ์ที่น้องใหม่เทียบได้ยาก เมืองไทยแคปปิตอลสํานักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตบางพลัดในกรุงเทพมหานครแสดงให้เห็นถึงพลังและเป็นแรงผลักดันส่งไปยังสาขาทั่วประเทศผ่านเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อหรือเมืองไทยไฟแนนซ์มีหลักประกันและไม่มีหลักประกันนั้นเอง สินเชื่อมีหลักประกันได้แก่สินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภทตั้งแต่รถเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อรถจักรยานยนต์ รถเก๋ง-กระบะ รวมไปถึงรถเพื่อการเกษตร และสินเชื่อโฉนดที่ดิน บ้าน คอนโด สินเชื่อแบบไม่มีหลักประกันจะเป็นในส่วนของเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไป สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ สินเชื่อเช่าซื้อ เป็นต้น ทั้งหมดนี้เป็นการให้บริการโดยบริษัทสินเชื่อที่หลายคนให้ความนับถือและน่าสนใจอีกทั้งสามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อได้ผ่านสาขาเมืองไทยแคปปิตอลใกล้บ้านคุณได้เลย

ทำไมต้องเลือกเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อจากเมืองไทยแคปปิตอล

ด้วยความที่ยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วและยังคงไว้ซึ่งความทันสมัยปะปนกับความเป็นจริง แน่นอนว่าสินเชื่อที่คุณกำลังถามหาคงมีบริการกันทั่วบ้านทั่วเมืองแต่เมืองไทยแคปปิตอลไม่ใช่อย่างที่คุณคิด เพราะบริษัทสินเชื่อที่หลายคนให้ความเชื่อใจอย่างบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเป็นเพียงหนึ่งเดียวที่ให้บริการกับลูกค้าทุกประเภททั้งพนักงานประจำและอาชีพอิสระก็สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้อย่างรวดเร็วและเท่าเทียม และสำหรับใครที่สนใจก็สามารถสอบถามไปยังบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลใกล้ฉันผ่านสาขาใกล้บ้านคุณและรับรองได้เลยว่ามีอยู่ทั่วประเทศไทยจริงๆ หรือจะติดต่อผ่าน call center ได้ที่ 1455 ก็สามารถทำได้เช่นกัน!

Scroll to Top