ธนาคารกรุงศรี

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีสมัครง่ายผ่อนสบายๆ
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 2,000,000 บาท
ระยะผ่อน
ในช่วง 12-60 เดือน
ส่องจุดเด่นของบัตร first choice ก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
ทำบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยารับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
เงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน
ส่องวิธีสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000
เงินเดือน
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 36 เดือน

ประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรี กว่าจะมาเป็น Krungsri Bank ในทุกวันนี้

กรุงศรีอยุธยาคือรากฐานความสำคัญในประวัติศาสตร์ชาติของประเทศไทยและแน่นอนว่าเริ่มแรกก็เป็นฐานที่ตั้งหรือธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่แห่งแรกอยู่ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรี(Krungsri Bank) ธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษใช้ชื่อว่า (Bank of Audyha Public Company Limited : BAY) ธนาคารกรุงศรีอยุธยามีรากฐานความสำคัญมาอย่างยาวนานและเริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2488 ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มแรกเพียงแค่ 1 ล้านบาทและในปี 2513 ก็ได้รับอันเชิญตราครุฑมาประดิษฐ์ไว้ที่ธนาคารและทำการย้ายธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่มาที่ถนนเพลินจิตและอีกไม่นานในปี 2520 ก็ได้จดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทย ในปี 2536 ก็ได้เปลี่ยนมาเป็นบริษัทจำกัดมหาชนตั้งแต่นั้นมา ต่อมาในปี 2539 ก็ได้ย้ายธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่มาอยู่ที่ถนนพระราม 3 จนถึงปัจจุบันนี้และได้สร้างรากฐานความสำคัญเพื่ออนาคตไว้มากมาย ธนาคารกรุงศรีเป็นที่รู้จักในวงกว้างและมีผลิตภัณฑ์คอยให้บริการมากมาย อีกทั้งยังขยายธนาคารกรุงศรีสาขาออกไปยังจังหวัดต่างๆ เพื่อให้ทุกคนได้เข้าไปใช้บริการกันอย่างเต็มที่และในล่าสุดนี้ก็ได้ร่วมมือกับสถาบันทางการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นเพื่อสร้างนวัตกรรมทางการเงินที่เปลี่ยนแปลง

ผลิตภัณฑ์จากธนาคารกรุงศรี เปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ทำได้ไหม?

ธนาคารกรุงศรีได้สร้างรากฐานที่สำคัญมาอย่างยาวนานและนับว่าปัจจุบันนี้ได้ร่วมมือกันกับสถาบันทางการเงินยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น นับเป็นอีกก้าวที่สำคัญในการพัฒนาศักยภาพและการพัฒนาผ่านการให้บริการโดยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมทางการเงิน สำหรับผลิตภัณฑ์จากธนาคารกรุงศรีอยุธยามีให้คุณได้ร้องตะโกนว่ามันตอบโจทย์ได้ดีจริงๆ เริ่มจากสินเชื่อกรุงศรีที่ครอบคลุมทุกเรื่องของความต้องการผ่านการใช้ชีวิตประจำวัน เรื่องรถ เรื่องบ้าน ขอสินเชื่อง่ายรับรองเอาอยู่ บัตรเครดิตกรุงศรีบัตรเครดิตใบแรกของใครหลายคนและมันเข้าถึงง่ายมากๆ กระทั่งการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ก็สามารถดำเนินการได้ด้วยตัวเองอีกทั้งยังให้คุณได้สนุกกับการใช้ชีวิตบนพื้นฐานที่สำคัญทางนวัตกรรมผ่านดิจิทัลแบงก์กิ้ง ไปไหนทุกที่ไม่พลาดโอกาสที่สำคัญอย่างแน่นอน ธนาคารกรุงศรีมีให้คุณได้เลือกการลงทุนอีกมากมายและประกันคุ้มครองทุกรูปแบบขอบอกไว้เลยว่าเด็ดแล้วเราไปเปิดบัญชีกัน!

ธนาคารกรุงศรีดีไหม ช่องทางการติดต่อธนาคารกรุงศรีเข้าถึงยากหรือเปล่า?

ติดต่อธนาคารกรุงศรีทำได้ไม่ยากเลยเพราะในปัจจุบันนี้การติดต่อธนาคารนับว่าทำได้ง่ายมากขึ้น อีกทั้งยังตอบโจทย์ในผู้คนที่ชอบความสะดวกสบายอีกด้วย ธนาคารกรุงศรีเป็นธนาคารที่ได้รับการร่วมมือจากหลายๆ แห่งทำให้มีการพัฒนามาโดยตลอดกระทั่งปัจจุบันนี้เราสามารถขยับเข้าใกล้นวัตกรรมทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วได้ง่ายมากขึ้น สำหรับช่องทางในการติดต่อธนาคารกรุงศรี เปิดกี่โมงธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงเวลาเปิดปิดของแต่ละสาขาไม่ทำกันโดยหลักแล้วเริ่มตั้งแต่ 08.30-15.30 เป็นต้นไปและสามารถติดต่อผ่านเบอร์โทรธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center 1572 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกสื่อเลย!

Scroll to Top