kbj capital

สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยพร้อมอัพเดทสิทธิพิเศษ
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน
กู้เงินกับ kashjoy ผ่านสินเชื่อวงเงินสูง 2023
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 60 เดือน

kbj capital ชูวิสัยทัศน์เป็นเลิศในการให้บริการ

ทุกวันนี้ต้องบอกเลยว่าเราทุกคนต่างก็มีเวลาที่จะทำอะไรได้มากขึ้น การทำงานก็เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมในทุกๆ วัน และแน่นอนว่าไม่ต่างอะไรกับธุรกรรมทางด้านการเงินที่มีเจ้าใหม่ๆ คอยให้บริการอยู่ตลอดเวลา หนึ่งในน้องใหม่ในเรื่องของสินเชื่อที่หลากหลายเราอยากให้คุณได้ทำความรู้จักกับ kbj capital หรือ เคบีเจ แคปปิตอล หากชื่อว่ายาวก็สามารถเรียกว่า kbj ได้เช่นกัน สำหรับ kbj หรือ kbj capital เป็นให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2564 ที่ผ่านมาแน่นอนเป็นปีที่เราทุกคนต่างก็มองหาแหล่งเงินทุนที่เปิดโอกาสให้ทุกคนและเปิดโอกาสเพื่อช่องทางใหม่ๆ ผ่านสินเชื่อใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี บริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดเกิดจากการร่วมมือกับในหลายบริษัท และหนึ่งในบริษัทบัตรเครดิตยักษ์ใหญ่ในประเทศเกาหลีใต้อย่าง KB KOOKMIN CARD ก็เป็นหนึ่งในบริษัทที่ร่วมลงทุนและกำเนิดมาเป็นบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดจนถึงทุกวันนี้นั้นเอง เคบีเจ แคปปิตอลชูวิสัยทัศน์ “มุ่งไปสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย” วิสัยทัศน์ชูให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์และการบริการตลอดจนนวัตกรรมที่นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ในทางโลกออนไลน์ kbj มีให้คุณเห็นอย่างแน่นอน

เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่ kbj capital กับการบริการด้านนวัตกรรม

นวัตกรรมเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงความต้องการและความทันสมัยได้อย่างรวดเร็ว ยกตัวอย่างเช่นรถยนต์ไฟฟ้าที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงความต้องการที่จริงก็มีมานานแล้วแต่เนื่องจากนวัตกรรมอาจยังไม่สุดเท่าปัจจุบัน ในส่วนของนวัตกรรมทางด้านการเงินก็เช่นกัน kbj capital “มุ่งไปสู่การเป็นบริษัทนวัตกรรมทางการเงินที่ก้าวข้ามทุกความท้าทาย” จากวิสัยทัศน์ทำให้เห็นอะไรหลายอย่างรวมไปถึงผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อหมุนเวียนแคชจอยในรูปแบบของบัตรกดเงินสด กดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกทั้งยังให้วงเงินสูงดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย สินเชื่อผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ท เป็นเจ้าของมือถือรุ่นใหม่หรือเครื่องใหม่ได้ก่อนใครอีกทั้งยังให้วงเงินสูงดำเนินการรับมือถือกลับบ้านได้ทันที สินเชื่อรถยนต์แคชจอยเปลี่ยนรถให้เป็นเงินก้อนโตอีกทั้งยังสามารถขับรถใช้งานได้ตามปกติอีกด้วย kbj capital ก็ครอบคลุมถึงโปรโมชั่นของการสมัครสินเชื่อแคชจอย และต้องขอบอกเลยว่าสินเชื่อแคชจอยมีครบทุกความต้องการอย่างแท้จริง อีกทั้งยังสามารถติดตามสินเชื่อแคชจอยที่จะออกมาใหม่ๆ ให้เราได้ตื่นเต้นอีกด้วย บัตรเครดิตก็น่าจะมีนะอย่าลืมติดตามล่ะ!

ช่องทางการติดต่อ kbj capital เคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม?

เคบีเจแคปปิตอลถูกกฎหมายไหม สำหรับ kbj capital เป็นผู้ให้บริการที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างแน่นอนและที่สำคัญยังให้บริการแบบรวดเร็วอนุมัติไวมากๆ ตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องของธุรกรรมทางด้านการเงินของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ข้อมูลในเรื่องของการปล่อยสินเชื่อหรือสินเชื่อแคชจอยหากคุณสนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ kbj capital ได้เลย หากไม่แน่ใจก็สามารถส่องรีวิวได้ที่เคบีเจแคปปิตอล pantip หรือ kbj capital pantip ได้เช่นกัน และก็ขอฝากการดำเนินการสมัครสินเชื่อได้ผ่าน kashjoy สาขา ช่องทางออนไลน์ หากสงสัยก็แคชจอยโทรไปได้ที่ 1258 หรือ แคชจอยโทรสำนักงานใกล้คุณได้เช่นกัน!

Scroll to Top