ธนาคารกสิกรไทย

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ในช่วง 12-60 เดือน
สมัคร xpress cash ผ่านแอพกสิกรทราบผลไวมาก
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
ระยะผ่อน
ในช่วง 12-36 เดือน
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรอัตราดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
ระยะผ่อน
ในช่วง 12-36 เดือน
LINE BK แอพกู้เงินด่วนใช้เอกสารน้อยมาก
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะผ่อน
ในช่วง12-60 เดือน
ลงทะเบียน k-plus บริการผ่านแอพจากกสิกรไทย
เงินเดือน
ไม่กำหนดรายได้
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดยอดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

ธนาคารกสิกรไทยบริการด้วยการพัฒนาที่ยั่งยืนกับกสิกรไทย

บริการทุกระดับประทับใจ” ทุกคนคุ้นหูกันบ้างไหมว่าเราเคยได้ยินจากที่ไหนและคำนี้ทำไมมันจึงคุ้นหูเราได้มาขนาดนี้ แน่นอนว่านี้คือคำขวัญหรือสโลแกนของธนาคารกสิกรไทย กสิกรไทย(Kasikorn Bank) จุดเริ่มต้นในการหว่านต้นกล้าให้งอกงามนับตั้งแต่วันก่อตั้งธนาคารเมื่อปี 2488 และในปีเดียวกันมียอดเงินฝากจากลูกค้ารวมกว่า 12-15 ล้านบาท ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จและสร้างแรงผลักดันให้มีการพัฒนาต่อไปอีกขั้นแบบก้าวกระโดด ยุคของการหว่านต้นกล้าให้งอกงามผ่านสโลแกน “บริการทุกระดับประทับใจ” เป็นความหมายที่มีคำที่ตรงตัวและสามารถแปลได้อย่างไม่ต้องสงสัย แน่นอนว่าธนาคารกสิกรไทยก็ได้เผชิญหน้ากับปัญหามากมายมานับไม่ถ้วนและก็ผ่านพ้นสถานการณ์อันเลวร้ายได้ในที่สุด การยึดถือลูกค้าเป็นศูนย์กลางของการให้บริการเป็นแนวคิดริเริ่มที่ทำให้กสิกรไทยยืนหยัดได้จนถึงทุกวันนี้

ธนาคารกสิกรไทยจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์

ชื่อเต็มธนาคารกสิกรไทยคือชื่อ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KASIKORNBANK PUBIC. COMPANY LIMITED การให้บริการที่ดีผ่านสโลแกน “บริการทุกระดับประทับใจ” เริ่มให้บริการตั้งแต่ปี 2488 ตั้งแต่นั้นมาก็ได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่ส่อถึง ตัวกสิกรไทย(Kbank) มาโดยตลอดผ่านพ้นช่วงวิกฤตจนกระทั่งเข้าสู่ยุคที่อะไร อะไร ก็ต้องมีเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือกสิกรไทยออนไลน์ผ่านการเปิดบัญชีกสิกรทุกคนรู้ไหมว่าปัจจุบันนี้สามารถเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้ง่ายๆ โดยการติดตั้งแอพกสิกรจากนั้นก็ทำการเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ได้เลย ยืนยันตัวตนผ่าน 7-11 ก็เท่านี้สามารถใช้งานแอพกสิกรได้ทันที แอพกสิกรก็ทำธุรกรรมได้มากมายอย่างการขอสินเชื่อกสิกรผ่านแอพกสิกรและเป็นสินเชื่อกสิกรที่ตอบโจทย์ความต้องการไม่ว่าจะเป็น Xpress loan Xpress cash เป็นต้น บัตรเครดิตกสิกรก็เช่นกันตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างเข้ากันดีแบบลงตัวให้ชีวิตคุณจอยแบบลงตัวไปกับบัตรเครดิตกสิกร รวมถึงการเติมน้ำมันผ่านปั้มปตท.ก็ต้องใช้บัตรบลูการ์ด หากถามหาบัตรใบแรกก็ต้อง กสิกรแพลทินัม นั้นเอง ผลิตภัณฑ์ที่สร้างธนาคารกสิกรไทยให้มีจุดเด่นและเป็นที่รู้จักก็มีนานับไม่ถ้วน หากคุณต้องการเป็นลูกค้าเริ่มแรกเปิดบัญชีกสิกรออนไลน์ใช้งานแอพกสิกรไม่ยากเลย

ช่องทางการติดต่อธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกสิกรไทยสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

ธนาคารกสิกรไทยให้บริการอะไรบ้าง การให้บริการผ่านธนาคารกสิกรไทยก็มีไม่น้อยและเป็นการให้บริการที่ทำให้เรารู้จักกสิกรไทย(Kasikorn Bank) ตั้งแต่นั้นมา จริงอยู่ที่ว่าธนาคารกสิกรไทยสาขาครอบคลุมทั่วประเทศและทุกพื้นที่ที่คุณเข้าถึงได้ง่ายๆ สามารถเข้าไปติดต่อสอบถามข้อมูลสินเชื่อหรือบัตรเครดิตที่คุณสนใจ อีกทั้งทำการเปิดบัญชีกสิกรก็ได้เช่นกัน กสิกรไทยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร ใจกลางกระจายอำนาจไปยังสาขาต่างๆ และคอยเป็นแม่ทัพนำทีม หากคุณมีอะไรสงสัยสามารถสอบถามไปยังธนาคารกสิกรไทยได้ที่เบอร์โทรธนาคารกสิกรไทย 02-888-8888 ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว!

Scroll to Top