ธนาคาร citibank

citi ready credit บัตรกดเงินสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วน
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
ระยะผ่อน
นานสุด 48 เดือน

ธนาคาร Citibank บริการที่สร้างความน่าเชื่อถือจนเป็นที่รู้จัก

ธนาคาร Citibank เป็นธนาคารต่างประเทศที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศยักษ์ใหญ่ที่เป็นมหาอำนาจในทางผู้นำในด้านต่างๆ อย่าง อเมริกา แน่นอนว่า Citibank ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1812 ซึ่งได้สร้างผลิตภัณฑ์อย่างบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคลเป็นต้น ทั้งนี้ภายหลังก็ได้มีการขยับขยายไปยังประเทศต่างๆ รวมถึงประเทศไทยก็ได้ทีธนาคารซิตี้แบงก์แห่งแรกในประเทศไทยเกิดขึ้นเมื่อปี 2510 เริ่มต้นโดยการสร้างฐานความมั่นคงมาอย่างยาวนานให้บริการแก่ลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่รวดเร็วผ่านการให้บริการกลุ่มลูกค้ามากกว่า 1 ล้านราย รวมถึงองค์กรชั้นนำระดับประเทศ ธนาคาร Citibank ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเพราะการนำความรู้ทางการเงินเข้ามายังประเทศไทยและให้บริการแก่คนไทยผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรเครดิต  นายหน้าค้าหลักทรัพย์ เป็นต้น ธนาคารชั้นนำระดับโลกอย่างธนาคารซิตี้แบงก์มีฐานที่ตั้งมั่นคงสร้างรากฐานกระจายอำนาจผ่านธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ที่ตั้งอยู่เมืองนิวยอร์ก เมืองแห่งเศรษฐกิจที่ดีอันดับต้นของโลกนั้นเอง และในปี 2567/2024 เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

พาไปรู้จักกับผลิตภัณฑ์จากธนาคาร Citibank Citibank มีอะไรที่น่าตื่นเต้นบ้าง

ธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองนิวยอร์กในประเทศสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่านิวยอร์กคือใจกลางมหานครที่สำคัญและเป็นรากฐานทางเศรษฐกิจอย่างธนาคาร Citibank นั้นเอง ธนาคารซิตี้แบงก์มีผลิตภัณฑ์คอยให้บริการอยู่มากมายและเห็นได้ชัดในเรื่องของบัตรเครดิต Citibank ซึ่งบัตรเครดิต Citibank เป็นบัตรเครดิตที่มีครบทุกความต้องการทั้งสะสมแต้มแลกของรางวัล เครดิตเงินคืน สะสมไมล์การเดินทางสิทธิประโยชน์ที่ให้มานับว่าเหนือระดับมากๆ อีกทั้งยังมีสินเชื่อส่วนบุคคล Citibank สินเชื่อ Citibank มอบเงินก้อนให้คุณได้ใช้งานแบบไวทันใจมากๆ ทุกคนอาจรู้จักกับธนาคาร Citibank ก็จะเป็นในเรื่องของบัตรเครดิต Citibank ซึ่งนั้นการันตีได้เลยว่าคุณกำลังเข้าสู่การให้บริการผ่าน Citibank ที่ยอดเยี่ยมมากที่สุด เปิดบัญชีล่ะทำออนไลน์ได้ไหม แน่นอนว่าทำได้อีกทั้งบัญชีธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านแอพ Citibank ยังสามารถทำการ citibank เช็คยอดได้อีกด้วย ครบทุกความต้องการทั้งตรวจสอบความเคลื่อนไหวของบัญชี บริการที่ตอบโจทย์แบบนี้ธนาคารซิตี้แบงก์ทำให้คุณได้แน่นอน

ช่องทางในการติดต่อธนาคาร Citibank พร้อมการรีวิวที่คุณสามารถดูได้ด้วยตัวเอง!

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับธนาคาร Citibank ดูท่าแล้วถูกใจคุณไม่น้อยเลยและแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์จากธนาคารซิตี้แบงก์เป็นการเริ่มต้นที่ดีไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตใบแรกของคุณกับบัตรเครดิต Citibank นับว่าตอบโจทย์ความต้องการได้ดีจริงๆ อีกทั้งยังให้คุณได้มากในเรื่องของเงินก้อนกับสินเชื่อส่วนบุคคล Citibank หรือ สินเชื่อ Citibank การขอสินเชื่อทำได้ง่ายมากๆ สามารถดูรีวิวผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆ ได้เลย และสามารถติดต่อสอบถามข้อสงสัยกับธนาคาร Citibank ผ่าน citibank โทร 02-323-4224 ได้เลย!

Scroll to Top