บริษัทอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้เอกสารน้อยมากสมัครเลย!
เงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม
เงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
ระยะผ่อน
ไม่กำหนดเวลาผ่อน

ทำความรู้จักกับบริษัทอิออน ผ่านการบริการที่มีมาอย่างยาวนาน

18 กันยายน 2535 เป็นวันที่ก่อตั้งบริษัท อิออน ไฟแนนเชียล ขึ้นมาภายใต้ชื่อของบริษัท ไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด ด้วยทุนเริ่มแรกเพียงแค่ 1 ล้านบาท นับเป็นก้าวแรกของการที่ต้องสร้างรากฐานที่สำคัญในทางการเงินและคอยให้บริการทางการเงินจนกระทั่งในปี 2537 ได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อบริษัทอิออนธนสินทรัพย์อย่างที่เราทุกคนรู้จักกันมาถึงทุกวันนี้ ผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดคือ บริษัท อิออน ไฟแนนเชียล หนึ่งในบริษัทชั้นนำทางการเงินของประเทศญี่ปุ่นที่คอยให้บริการทางด้านการเงินผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสด และได้ขยายธุรกิจมาโดยตลอดเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงผ่านบริษัทอิออน ซึ่งบริษัทอิออนก็มีผลิตภัณฑ์มากมายเราเชื่อว่าทุกคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีหากคุณเป็นหนึ่งในลูกค้าหรือผู้ที่ยังไม่ได้เป็นลูกค้าอยากรู้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์การบริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูเลย!

บริษัทอิออนกับผลิตภัณฑ์สินเชื่ออิออนที่น่าสนใจ

บริษัทอิออนหรือบริษัทอิออนธนสินทรัพย์เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี และแน่นอนว่าอิออนคงคอนเซปที่เข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าจะผลิจภัณฑ์หรือสินเชื่ออิออนก็มักจะตอบโจทย์ทั้งพนักงานประจำ อาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ รวมถึงข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ อีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เห็นได้เด่นชัดก็จะเป็นบัตรเครดิตอิออน สำหรับบัตรเครดิตอิออนก็มีหลากหลายประเภทแบบครบรสทุกความต้องการของคุณ ในเรื่องสิทธิประโยชน์ขอบอกไว้เลยว่าไม่แพ้ใครแน่นอน บัตรอิออนกดเงินสดผ่านบริการดิจิทัลยัวร์แคช สมัครบัตรกดเงินสดอิออนที่เข้าถึงได้ง่ายเงินเดือนไม่ถึงหมื่นก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสดได้ ไม่ว่าอาชีพอะไรก็สมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้เลย ในการสมัครบัตรอิออนเราทุกคนต่างก็รักในความสะดวกสบายกันมากๆ แน่นอนว่าสามารถสมัครอิออนผ่านแอพหรืออิออนสาขาก็สามารถทำได้เช่นกัน รับเต็มไปกับโปรโมชั่นของการสมัครอิออนผ่านแอพให้คุณได้มากกว่าคำว่าสมัครอย่างแน่นอน อย่างไรก็ดีบริษัทอิออนครอบคลุมความต้องการในประเภทของบัตร บัตรมากมายที่ถูกจัดสรรเอาไว้รับรองว่าเวิร์ค

ช่องทางติดต่อบริษัทอิออนที่ไหนดี

สำหรับผลิตภัณฑ์จากบริษัทอิออน นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีไม่น้อยเลยจริงไหม แน่นอนว่าความน่าสนใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ใยเรื่องประเภทของบัตรทำออกมาได้โดนใจและดีมากๆ ในเรื่องของการใช้งานรับรองว่าใช้งานง่ายสิทธิประโยชน์มากกว่าที่คุณคิดและโปรโมชั่นการสมัครก็ทำออกมาต้อนรับลูกค้าใหม่ได้ดีเลย ใครที่กำลังสงสัยหรือถามหาช่องทางในการติดต่อบริษัทอิออน สามารถติดต่อผ่านอิออนสาขาให้บริการใกล้บ้านคุณได้ทั่วประเทศ ติดต่ออิออนผ่านเบอร์ติดต่ออิออนได้ที่ 0-2665-0123 กด 5 หรือติดตามข่าวสารผ่านอิออนออนไลน์ในเว็บไซต์ติดต่อได้ทุกโอกาสและในปี 2567/2024 หากคุณยังไม่มีบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดแนะนำสินเชื่ออิออนเท่านั้น!

Scroll to Top