A-money

เอมันนี่บัตรกดเงินสดที่สมัครได้แม้ฐานเงินเดือนน้อย
เงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุดร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะผ่อน
ในช่วง 3-12 เดือน

ทำความรู้จักกับ A-money เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรใครรู้บ้าง?

“มุ่งหวังที่จะเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย” คือคำจำกัดความที่หมายถึงวิสัยทัศน์ของ A-money บริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) คือ ผู้ก่อตั้งเอมันนี่ขึ้นมาเพื่อให้บริการทางด้านการเงินและแน่นอนว่าบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)คือการควบรวมสองบริษัทเข้าด้วยกันจึงเกิดมาเป็นชื่อนี้โดยเฉพาะนั้นเอง บริษัทดังกล่าวเป็นบริษัทที่ดำเนินการทางด้านการเงินที่สำคัญและเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น นำทัพโดยประเทศญี่ปุ่นผ่านการให้บรนิการโดยใช้ชื่อว่า A-money เอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรสำหรับเอมันนี่ไม่ได้เป็นของธนาคารใดๆ เพียงแต่เข้ามาเปิดให้บริการในประเทศไทยภายใต้ชื่อเอมันนี่โดยเฉพาะและแน่นอนว่ามุ่งหวังที่จะให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลผ่านบัตรกดเงินสด A-money นั้นเอง หากคุณอยากรู้แล้วว่าบัตรกดเงินสด A-money คืออะไรทำไมได้ยินชื่อนี้บ่อยจัง นั้นเราไปดูข้อมูลและรายละเอียดที่น่าสนใจกันได้เลย!

A-money กับบัตรกดเงินสด A-money ที่เข้าถึงง่ายในปี 2567/2024 

โอกาสของคุณเป็นไปในทางทิศไหนกันเหรอ โอกาสในการทำธุรกรรมหรือมีสภาพคล่องทางการเงินนับเป็นโอกาสที่สำคัญในการที่คุณสามารถใช้ชีวิตโดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่มากขึ้นได้ แน่นอนว่าคุณเองก็ต้องมีตัวช่วยที่ดีอย่างบัตรกดเงินสด แต่หากคุณบอกว่าคุณเป็นคนเงินเดือนน้อยไม่ถึงหมื่นไม่รู้จะใช้งานได้ไหม ลบภาพนั้นออกไปกันได้เลยว่า A-money มีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสด A-money จุดเด่นที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้าถึงง่าย สมัครง่ายเงินเดือนเริ่มต้นแค่ 5,000 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรกดเงินสด A-money ได้แล้ว มากไปกับสิทธิประโยชน์ของการกดเงินสด เสริมสภาพคล่องทางการเงินของคุณได้ในทุกรูปแบบของการใช้งาน A-money สมัครง่ายไหม ขอตอบเลยว่าสมัครบัตร A-money ง่ายมากๆ สมัครได้ถึงสามช่องทาง ผ่านสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ สมัครออนไลน์ และ สาขาเอมันนี่ ตามความสะดวกของคุณ A-money มอบให้คุณได้ทุกอย่างที่คุณต้องการแน่นอน!

A-money เช็คผลอนุมัติได้ที่ไหน ช่องทางการติดต่อ A-money ที่ไหนได้บ้าง

หากคุณทำการสมัครบัตร A-money ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ระยะเวลาการอนุมัติหลังจากที่ทำการยื่นเอกสารก็สามารถดำเนินการขอรับบัตรได้ในทันที แต่หากยังไม่ได้บัตรหรือต้องการความคืบหน้าก็สามารถติดต่อผ่านสาขาใกล้เคียงคุณหรือเบอร์โทร A-money 0-2004-5000 ได้เช่นกัน สำหรับเบอร์โทร A-moneyก็สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสิ่งที่คุณมีข้อสงสัยและสามารถดูรายละเอียดผ่านเว็บไซต์ออนไลน์ได้เลย ข้อมูลบริษัทเราก็ได้รู้กันไปแล้วและแน่นอนว่า A-money มีบัตรกดเงินสด A-money ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนเงินเดือนน้อยอยากเสริมสภาพคล่องทางการเงินเลือก A-money 

Scroll to Top