SCBLIFE เปิดตัว 2 แผนความคุ้มครองใหม่ “อีซี่ ชัวร์ – เฟล็กซี่ ไลฟ์” ประกันชีวิต...ง่าย & เลือกได้หลากหลายตามใจคุณ
SCBLIFE เปิดตัว 2 แผนความคุ้มครองใหม่  “อีซี่ ชัวร์ – เฟล็กซี่ ไลฟ์” ประกันชีวิต...ง่าย & เลือกได้หลากหลายตามใจคุณ
 
20/05/2015
บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  หรือ  SCBLIFE  โดย นายวิชัย ชีวศรีรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานตัวแทนประกันชีวิต และนายเคลิค หว่อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  สายงานคณิตศาสตร์ประกันภัย  พัฒนาผลิตภัณฑ์  และบริหารความเสี่ยง ร่วมเปิดตัวสองแบบประกันน้องใหม่ อีซี่ ชัวร์ (Easy Sure) และ เฟล็กซี่ ไลฟ์ (Flexi Life) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ประกันชีวิต...ง่าย & เลือกได้หลากหลายตามใจคุณ” สองแผนความคุ้มครองชีวิตที่ตอบโจทย์ โดนใจ ครอบคลุมทุกความต้องการที่หลากหลาย ทุกช่วงวัยของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน โดยมีตัวแทนฝ่ายขายของบริษัทเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ โรงแรมเซ็นทรา ศูนย์ราชการ ถนนแจ้งวัฒนะ เมื่อเร็วๆ นี้
 
6 พฤษภาคม 2558 : กรุงเทพฯ : ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จับเทรนด์ผู้บริโภค ใส่ใจสุขภาพ และให้ความสำคัญต่อการเก็บออมเงินไว้ใช้จ่ายยามจำเป็น โดยเฉพาะในยุค ที่เศรษฐกิจตึงตัวเช่นปัจจุบัน โดยส่ง 2 แบบประกันน้องใหม่ “อีซี่ ชัวร์” และ “เฟล็กซี่ ไลฟ์” เน้นคอนเซ็ปต์ “ประกันชีวิต...ง่าย & เลือกความคุ้มครองได้หลากหลายตามใจคุณ” เจาะฐานลูกค้าตลาดแมส ครอบคลุมทุกช่วงวัย เปิดจำหน่ายผ่านช่องทางตัวแทนประกันชีวิต ตั้งแต่ วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป
นายวิชัย ชีวศรีรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานตัวแทนประกันชีวิต บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE เปิดเผยว่า “บริษัทมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการ ภายใต้นโยบาย “ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง” โดยได้เปิดตัว 2 แบบประกันชีวิตใหม่ อีซี่ ชัวร์ 20/10 (Easy Sure 20/10) และ เฟล็กซี่ ไลฟ์ 25/15 (Flexi Life 25/15) แผนประกันชีวิตที่ออกแบบให้ “ง่าย” เหมาะกับลูกค้าทุกช่วงวัย และลูกค้าสามารถเลือกได้หลากหลายตามใจทุกความต้องการ
 
โดยแผนแรก อีซี่ ชัวร์ 20/10 (Easy Sure 20/10) แผนประกันชีวิตง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ซื้อได้  สำหรับลูกค้าทุกช่วงวัย ที่ต้องการการออมพร้อมความคุ้มครอง เน้น ออมสั้น คืนง่าย ได้เงินคืนทุกปี และให้ความคุ้มครองแบบทวีคูณ โดดเด่นด้วยการการันตีรับประกัน 100% ไม่ต้องตอบคำถามสุขภาพ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ และที่สำคัญ ออมสั้น ด้วยระยะเวลาเพียง 10 ปี ให้ความคุ้มครองชีวิตยาวนานถึง 20 ปี พร้อมรับเงินคืนทุกปี ตั้งแต่ 2% ถึง 5%  รวมรับผลประโยชน์เงินคืนตลอดสัญญาสูงสุดถึง 1,300% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย และรับความคุ้มครองชีวิตเพิ่มขึ้นทุกปี สูงสุดถึง  1,000% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ลูกค้าสามารถเริ่มต้นง่ายๆ ด้วยจำนวนเอาประกันภัยขั้นต่ำเพียง 15,000 บาทต่อปี และรับประกันให้กับลูกค้าที่มีอายุ ตั้งแต่ 1 วัน ถึง 65 ปี
 
แผนที่สอง เฟล็กซี่ ไลฟ์ 25/15 (Flexi Life 25/15) เป็นอีกแผนประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ที่ให้ลูกค้าเลือกเพิ่มความคุ้มครองได้ตามใจ เหมาะกับผู้มีอาชีพอิสระ และกลุ่มมนุษย์เงินเดือนที่มีความกังวลเรื่องภาระค่าใช้จ่าย และรายได้ที่อาจหายไปในยามเจ็บป่วย โดยลูกค้าสามารถเลือกรับความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพได้หลากหลายตามความต้องการ อาทิ ความคุ้มครองอุบัติเหตุ สูงสุด 10 ล้านบาท ความคุ้มครองเจ็บป่วยด้วย 43 โรคร้ายแรง สูงสุด 5 ล้านบาท ค่ารักษาพยาบาลกรณีเจ็บป่วยหรือุบัติเหตุเมื่อเข้ารักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล สำหรับค่าห้องและค่าอาหาร สูงสุดวันละ 4,000 บาท และเงินชดเชยรายได้ สูงสุดวันละ 4,500 บาท นอกจากนี้       ยังออกแบบมาให้ทลายข้อจำกัดของการซื้อสัญญาเพิ่มเติมสุขภาพ  โดยขยายระยะเวลาการซื้อสัญญา เพิ่มเติมต่อเนื่องความคุ้มครองได้นานเกินกว่าระยะเวลาชำระเบี้ยที่ 15 ปี ไปจนถึงระยะเวลาความคุ้มครองตามกรมธรรม์ในปีที่ 25 อีกด้วย  ลูกค้าเริ่มต้นออมแบบสบายๆ ด้วยเบี้ยประกันภัยเพียง 21 บาทต่อวัน  ระยะเวลาการออม 15 ปี รับความคุ้มครองยาวนาน 25 ปี  พร้อมรับเงินคืน     1% ทุกปี  รวมรับผลประโยชน์เงินคืนรวมสูงสุด 154%  โดยบริษัทรับประกันให้กับลูกค้าตั้งแต่อายุ 1 วัน ถึง 60 ปี
 
ด้วยจุดเด่นของทั้งสองแบบประกันใหม่ ที่สอดรับกับความต้องการ และตอบโจทย์ความกังวลของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน บริษัทฯ จึงมั่นใจว่า จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าด้วยดี และช่วยตัวแทนในการกระตุ้นยอดขายในช่วงไตรมาสสองนี้ ลูกค้าที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียด   ของแบบประกัน “อีซี่ ชัวร์” และ “เฟล็กซี่ ไลฟ์” ได้ที่ตัวแทน หรือสาขาของไทยพาณิชย์ประกันชีวิต        ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป