ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต หนุนผู้ประกอบไทยแข็งแกร่ง ส่งประกันคุ้มครองธุรกิจในงาน SME Expo 2014
 
11/04/2014

เพื่อสนับสนุนการเติบโตของผู้ประกอบการรายย่อย ธุรกิจขนาดกลาง หรือที่รู้จักกันในนามกลุ่มธุรกิจเอสเอ็มอี หนึ่งในภาคส่วนที่มีบทบาทสำคัญต่อการขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจของประเทศ ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต หรือ SCBLIFE เดินเกมรุกตลาดประกันชีวิต เพิ่มขีดความสามารถในการตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินรอบด้านให้แก่ลูกค้าทุกกลุ่ม เผยโค้งสุดท้ายก่อนปิดไตรมาสแรกปีนี้ ได้เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต Smart Protection คุ้มครองอย่างชาญฉลาด ภายในงาน Thai Franchise & SME Expo 2014 ครั้งที่ 8 เพื่อมอบความอุ่นใจให้แก่ผู้ประกอบการแฟรนไชส์ เจ้าของธุรกิจ SME ผู้ผลิต และประชาชนทั่วไปผู้สนใจเข้าร่วมชมงานนับ 120,000 คนต่อวัน

นายวิพล วรเสาหฤท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพการวางแผนทางการเงิน ของกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมไทย ให้รองรับต่อการขยายตัวด้านขีดความสามารถทางการเงินและการลงทุน ในการเตรียมพร้อมสำหรับดำเนินธุรกิจร่วมกับนานาชาติและมุ่งสู่ความเป็นระดับสากล หรือ SMEs Internationalization บริษัทได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เหมาะสมกับความต้องการของกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจ โดยนำเสนอแบบประกัน สมาร์ท โพรเทคชั่น (Smart Protection) คุ้มครองอย่างชาญฉลาด เพื่อช่วยวางแผนธุรกิจโดยสร้างหลักประกันคุ้มครองธุรกิจอย่างรอบด้านให้กับลูกค้ากลุ่มผู้ประกอบการ และเจ้าของธุรกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม สามารถเลือกเป็นเครื่องมือ ช่วยบริหารความเสี่ยงทางด้านการเงินที่อาจเกิดจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขี้นในอนาคต เพื่อให้ธุรกิจยังคงสามารถเดินหน้าต่อไปได้

โดยภายในงาน ได้เปิดโอกาสให้ ผู้ประกอบการและประชาชนทั่วไปที่สนใจ สามาถเข้ารับบริการและคำปรึกษาเกี่ยวกับการวางแผนประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองธุรกิจ ผ่านทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ภายในบูธของ SCBLIFE ที่ออกแบบภายใต้ธีม “คู่แท้ ดูแลทั้งชีวิต” คู่แท้ของนักธุรกิจที่พร้อมสร้างหลักประกันธุรกิจที่มั่นคง เดินเคียงข้างกิจการที่คุณรักตลอดไป ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถพบข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมกับกิจกรรมมากมายได้ที่บูธไทยพาณิชย์ประกันชีวิต หมายเลข P06 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 4 ระหว่างวันที่ 27-30 มีนาคม 2557 เวลา 10.30-20.00 น.