SCBLIFE เปิดตัวแบบประกันน้องใหม่ พรีเมียร์ ไลฟ์ ตอบโจทย์เพื่อความสุขที่เหนือกว่า ทุกช่วงชีวิต
 
26/05/2014

บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SCBLIFE โดย นายวิชัย ชีวศรีรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานตัวแทนประกันชีวิต และนางสาวอภิวันท์ ฉัตรพงศ์พร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ร่วมเปิดตัวแบบประกันน้องใหม่ พรีเมียร์ ไลฟ์ (Premier Life) แบบประกันสะสมทรัพย์ที่ออกแบบให้ตอบโจทย์สำหรับทุกคน เพื่อความคุ้มครองครบทุกช่วงวัย และความสุขที่เหนือกว่าใครในทุกช่วงชีวิต โดยมีตัวแทนฝ่ายขายของบริษัทเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ โรงแรม บางกอก ชฎา เมื่อเร็วๆ นี้

         เพื่อรองรับภาวะความผันผวนจากสถานการณ์ทางเศรษฐกิจ และปัจจัยลบในด้านต่างๆ ที่กำลังอาจส่งผลกระทบ ต่อการวางแผนด้านการเงินของประชาชนทั่วไป บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันชีวิตที่คุณไว้วางใจ ได้นำเสนอความคุ้มครอง ที่มาพร้อมความคุ้มค่า ส่งมอบความสุขและผลประโยชน์ในทุกช่วงชีวิต ผ่านแบบประกันสะสมทรัพย์ใหม่ล่าสุด พรีเมียร์ ไลฟ์ (Premier Life) แผนประกันชีวิตสำหรับทุกคน เพื่อความคุ้มครองครบทุกช่วงวัย และความสุขที่เหนือกว่าใครในทุกช่วงชีวิต

         แบบประกัน พรีเมียร์ ไลฟ์ ออกแบบให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านการสร้างหลักประกันชีวิตที่มั่นคงของผู้บริโภคได้ครบทุกช่วงวัย ประกอบด้วย พรีเมียร์ ดีไลท์ คิด (Premier Delight Kid) แบบประกันสำหรับเด็ก ที่ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สร้างหลักประกันทางการศึกษาพร้อมวางรากฐานชีวิตที่มั่นคงให้กับบุตรหลาน ทำให้หมดภาระเพราะมีทุนการศึกษาให้กับบุตรหลาน ทุกๆ 3 ปี หมดความกังวล เมื่อลูกรักจบการศึกษาแล้ว ยังได้รับเงินคืนอีก 5% จนครบอายุ 80 ปี และหมดห่วง หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ยังมีเงินให้บุตรหลานไว้ใช้ได้ทุกปี และ พรีเมียร์ สมาร์ท ไลฟ์ (Premier Smart Life) แบบประกันสำหรับผู้ที่มองหาการวางแผนชีวิตเพื่อการเกษียณอย่างเหนือชั้น ช่วยให้มั่นใจด้วยการรับเงินคืนเพื่อไว้ใช้จ่าย หรือเพื่อการลงทุน ทุกๆ 3 ปี และยังมีโบนัสเพิ่มเติมต่อเนื่องทุกปี สบายใจ ด้วยเงินคืนเป็นบำนาญไปจนถึงอายุครบ 80 ปี และอุ่นใจ รับความคุ้มครองกรณีเสียชีวิตสูงสุดถึง 3.5 เท่า ของจำนวนเงินเอาประกันภัย

         สำหรับจุดเด่นของแบบประกัน พรีเมียร์ ไลฟ์ คือ ให้ความคุ้มครองที่ยาวนานจนถึงอายุ 80 ปี แต่สามารถเลือกชำระเบี้ยประกันสั้น เพียง 10 หรือ 15 ปี ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงเดือนละไม่กี่พันบาท พร้อมรับเงินคืนใน 4 ช่วงวัยของชีวิต รับเงินคืน 10% ทุกๆ 3 ปี (ณ ปีกรมธรรม์ที่ 3, 6, 9 และ 12) รับเงินคืน 15% (ณ ปีกรมธรรม์ที่ 15 และ 18) รับเงินคืน 60% (ณ ปีกรมธรรม์ที่ 20) และตั้งแต่ ปีกรมธรรม์ที่ 21 จนถึงอายุ 80 ปีรับคืน 5% ทุกปี รวมรับเงินคืนตลอดสัญญาสูงสุด 390% ถึง 690%

         ทั้งนี้ บริษัทรับประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกันภัยตั้งแต่อายุ 1 วัน ถึง 60 ปี ทุนประกันภัยเริ่มต้น 1 แสนบาท และไม่จำกัดทุนประกันสูงสุด พร้อมรับสิทธิประโยชน์การลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาสูงสุดถึง 1 แสนบาทต่อปีอีกด้วย

         ลูกค้าและผู้สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดของแบบประกันพรีเมียร์ ไลฟ์ ได้ที่ตัวแทนหรือสาขาของไทยพาณิชย์ประกันชีวิต ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป